Phụ nữ không biết tính toán hôn nhân sẽ không hạnh phúc

Nếu phụ nữ không biết tính toán thì chắc chắn bạn sẽ lấy phải một ông chồng “về làm cảnh”. Chắc chắn bạn sẽ phải sống tâm sự trong đau khổ và suốt ngày ngồi tiếc cho sự lựa chọn của mình.

Đã qua rồi thời hôn nhân do sự sắp xếp của bố mẹ. Bây giờ hạnh phúc hôn nhân nằm trong tay chính sự lựa chọn của bạn. Vì vậy hãy tỉnh táo và có những tính toán khôn ngoan để có một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.

Ngay từ đầu phụ nữ hãy tỉnh táo để có thể chọn được đúng người đàn ông. Phụ nữ cần phải cảnh giác để nhận rõ chân tướng người đàn ông mà chi pu dự định “trao thân gửi phận”, tránh trở thành mục tiêu “săn bắt ” của những người đàn ông lười biếng, thiếu lòng tự trọng.

Nếu bạn là người không biết suy đoán và không tỉnh táo thì chắc chắn cơ hội kiếm được một người chồng cho đáng tấm chồng sẽ không đến tay mình. Ai cũng biết phụ nữ hạnh phúc hay đau khổ đều do hôn nhân quyết định phần lớn. Yếu tố quan trọng nhất để có một cuộc hôn nhân hạnh phúc lại nằm trong sự hiểu biết và nhận thức đàn ông, chứ không phải do may mắn.

Nếu phụ nữ không biết tính toán thì chắc chắn bạn sẽ lấy phải một ông chồng “về làm cảnh”. Chắc chắn bạn sẽ phải sống trong đau khổ và suốt ngày ngồi tiếc cho sự lựa chọn của mình.

phu-nu-khong-biet-tinh-toan-blogtamsuvn

Phụ nữ nên nhìn nhận đàn ông bằng con mắt tỉnh táo!

Để chọn chồng, phụ nữ đừng vì đàn ông có tiền bạc hay thế mạnh địa vị mà bỏ qua những đức tính quan trọng khác. Bởi đàn ông rất biết cách khiến cho phụ nữ xao động bởi dáng vẻ đẹp trai, tài ăn nói, giỏi nắm bắt tâm lý phụ nữ.

Với những người phụ nữ khao khát có cuộc sống lứa đôi, họ là những người đàn ông tận tụy, hăng hái trong chuyện hôn nhân. Có thể bạn quan tâm đến cách cham soc tre so sinh hiệu quả nhất.

Với những người phụ nữ thành đạt, giàu có, nhưng cả tin, họ lộ nguyên hình một người đàn ông mẫu mực, nhưng không gặp may mắn. Họ ca ngợi tình yêu, họ đánh giá cao tâm hồn, họ tỏ ra tiền bạc chẳng là cái gì, cái quý nhất là tình cảm. Họ còn tỏ ra ái ngại nếu có kẻ “xấu miệng” nói rằng họ đến với phụ nữ chỉ vì tiền. Họ còn giả vờ từ chối nhận sự giúp đỡ của phụ nữ vì sợ bị “hiểu lầm”. Họ biết càng làm như vậy, chị em phụ nữ càng cảm động.

Nếu không biết suy xét và tỉnh táo cân nhắc, phụ nữ chắc chắn sẽ bị nhầm lẫn và rốt cuộc trao cuộc đời mình vào tay gã đàn ông không xứng đáng.

Ngược lại, nhiều người phụ nữ đã bỏ qua cơ hội lấy được một người chồng tốt vì những suy nghĩ đầy cảm tính của mình. Trong tình yêu, phụ nữ thường không tỉnh táo nên thường phạm sai lầm.

Nếu không biết tính toán họ sẽ bỏ qua mẫu đàn ông thủy chung, chân thành. Bởi mẫu đàn ông này không phải là người khéo ăn nói hay giỏi ngoại giao.

Đừng để phó thác cuộc đời mình vào tay một người đàn ông Sở Khanh, đào mỏ để rồi một lúc nào đó nghe chồng phủ đầu: “Thế cô tưởng tôi yêu cô vì cô xinh đẹp à? Nhìn lại mình đi! Nếu cô không có tiền, có cho không tôi cũng không thèm… ngủ cùng, chứ đừng nói là lấy làm vợ”. Cuộc sống vốn dĩ khá phức tạp, không ít người đàn ông vì lười biếng, hám tiền mà bất chấp mọi thủ đoạn.

Hãy tỉnh táo và cảnh giác để nhận rõ chân tướng người đàn ông mà bạn dự định “trao thân gửi phận”. Bởi hạnh phúc nằm trong tay mình, đừng quá chủ quan mà bỏ qua cơ hội tốt cuộc cuộc đời mình nhé!