Phim của Cristiano Ronaldo qua các con số

Trong phim tài liệu mới ra mắt nói về bản thân, tiền đạo Bồ Đào Nha có tới gần bốn phút xuất hiện với cảnh không mặc áo, trong khi chỉ có 19 giây khoác áo Man Utd.

Bộ phim tài liệu có tên “Cristiano Ronaldo” được khởi quay từ giữa năm ngoái, xem lich thi dau bong da hom nay  sau khi anh cùng Real đăng quang tại Champions League. Sau 14 tháng sản xuất, bộ phim ra mắt tối 9/11 tại London, Anh.

Tờ Wall Street Journal đã thống kê thời lượng một số cảnh quay chính trong bộ phim dài 89 phút để có thể dễ hình dung Ronaldo muốn miêu tả bản thân mình với thế giới như thế nào.

Anh đã dành bảy phút và hai mươi tám giây mặc các bộ đồ lịch sự như comple hay kiểu tuxedo.

phim-cua-cristiano-ronaldo-qua-cac-con-so

Thời lượng Ronaldo không mặc áo trong phim còn nhiều hơn cả thời lượng anh mặc trang phục Man Utd.

Nhiều hơn khoảng năm giây là hình ảnh Ronaldo trong trang phục thi đấu của Real Madrid (7 phút 33 giây).

Là một người luôn tự hào và thích khoe hình thể, ket quabong da anh tại đây nên có chút bất ngờ khi anh chỉ dành ba phút 45 giây trong phim xuất hiện với cảnh không mặc áo. Nhưng dù gì con số này cũng vượt trội so với chỉ 19 giây anh xuất hiện trong phim cùng trang phục thi đấu của Man Utd – CLB giúp anh tỏa sáng trước khi chuyển tới Real Madrid.

Trong số những khoảnh khắc khác cùng bóng đá, siêu sao 30 tuổi này có ba phút và sáu giây trong hình ảnh của một tuyển thủ Bồ Đào Nha, một phút và 13 giây khoác áo Sporting Lisbon.

Anh có hai phút 25 giây trên máy bay riêng, và một phút bảy giây hát một bài của Rihanna.

Trong phim của Ronaldo,xem  lich thi dau ngoai hang anh tại đây Leo Messi cũng xuất hiện khoảng hai phút 37 giây.

Nhà môi giới bóng đá nổi tiếng nhất thế giới, siêu cò Jorge Mendes, đại diện của Ronaldo, có tới chín phút 21 giây xuất hiện trong phim.