“Phản đồ” Hazard sẽ tiếp tục không thi đấu cho Chelsea

Eden Hazard nhiều khả năng sẽ tiếp tục không thi đấu cho Chelsea vào cuối tuần này. Cập nhật tỷ lệ bóng đá hôm nay tại đây. 

"Phản đồ" Hazard sẽ tiếp tục không thi đấu cho Chelsea
Eden Hazard hiện đang là cái tên bị các CĐV Chesea chỉ trích nhiều nhất, khi anh đang được cho là kẻ cầm đầu trong cuộc nổi loạn chống đối và khiến Mourinho bị sa thải cách đây vài ngày. Xem thêm thông tin ket qua bong da truc tuyen tại đây.

Có lẽ rất nhiều CĐV Chelsea đang rất mong có cơ hội được xả giận trực tiếp lên tiền vệ người Bỉ sau sự ra đi của Moruinho, tuy nhiên cho đến lúc này thì họ vẫn chưa có cơ hội được làm điều đó khi Eden Hazard đang tạm thời vắng mặt trong các trận đấu của Chelsea vì lý do “chấn thương”.

Cụ thể trong khi những cầu thủ bị cho là “phản đồ” khác như Costa, Fabregas,… đều phải hứng chịu rất nhiều tiếng la ó từ các khán đài trong chiến thắng  với livescore 3-1 của Chelsea trước Sunderland, thì Hazard hoàn toàn bình yên vô sự vì lý do chấn thương.

Theo nhiều nguồn tin, tiền vệ người Bỉ sẽ tiếp tục không được sing up trong đội hình thi đấu của Chelsea trước Watford vì chấn thương hông của anh cũng chưa hoàn toàn bình phục.