Phá đường dây sextour có nhiều nữ sinh

Theo nguồn tin tuc phap luat tú bà điều hành đường dây gái gọi cao cấp tuyển chọn nhiều nữ sinh nhan sắc bán dâm khắp cả nước. Giá mỗi sextour có thể lên đến hàng chục triệu đồng.

Cục Cảnh sát hình sự – Bộ Công an phối hợp với Công an tỉnh Nghệ An và Công an TP Hà Nội vừa triệt phá đường dây mại dâm cao cấp theo hình thức sextour, do Nguyễn Thị Thanh Hợi (30 tuổi, ở Nghệ An) cầm đầu.

Nhà chức trách cho biết, Hợi có một tiền án về tội Môi giới mại dâm. Các bạn doc bao hom nay tại đây.  Sau khi ra tù, người phụ này tiếp tục thiết lập đường dây gái gọi tập hợp nhiều nữ sinh, hot girl xinh đẹp ở Nghệ An và nhiều địa phương khác.

Tú bà Nguyễn Thị Thanh Hợi
Tú bà Nguyễn Thị Thanh Hợi. Ảnh: Công an cung cấp.

Để tránh bị phát hiện, tú bà này hầu như không tổ chức bán dâm tại Nghệ An. Gái gọi dưới sự chấp mối của Hợi sẽ tham gia sextour khắp cả nước, với giá 5 triệu đồng/lượt hoặc 10 triệu đồng/qua đêm.

Sau khi nắm quy luật hoạt động của đường dây gái gọi cao cấp này, Cục Cảnh sát hình sự đã xác lập chuyên án đấu tranh triệt phá.

Ngày 15/12, cảnh sát có thông tin Hợi tổ chức sextour cho 3 đại gia với giá 36 triệu đồng/2 ngày tại Hà Nội.  Xem thêm thông tin nhanh mỗi ngày. Tú bà trực tiếp dẫn 2 cô gái trẻ từ Nghệ An ra một khách sạn ở quận Cầu Giấy, đồng thời điều thêm một hot girl khác về địa điểm bán dâm.

Chiều hôm đó, cảnh sát đã bắt quả tang 3 gái bán dâm trong đường dây sextour đang “mây mưa” với khách. Một người trong số này được xác định là sinh viên cao đẳng ở TP Vinh.

Theo thỏa thuận, ngoài tiền mua dâm, nhóm đại gia tham gia sextour phải trả Hợi 6 triệu đồng phí môi giới. Người phụ nữ cầm đầu đường dây gái gọi cao cấp cũng được 3 cô gái trẻ trích 30% số tiền thu về.

Ngày 17/12, cơ quan điều tra đã khởi tố bị can, tạm giam tú bà này về hành vi Môi giới mại dâm.