Payet giúp tuyển Pháp có 3 điểm ngày ra quân

Sau bàn thắng muộn màng vào lưới Romania, những giọt nước mắt hạnh phúc đã xuất hiện trên gương mặt Dimitri Payet.

Chuyên mục tin liên tục cập nhật những thông tin mới nhất về thể thao, bóng đá, NHA, bảng xếp hạng. Đặc biệt hơn cả là những thông tin mới nhất về euro 2016 được cập nhật một cách đầy đủ chính xác nhất như lịch thi đấu euro 2016, ket qua euro, bảng xếp hạng, vòng bảng….. gửi để quý bạn đọc online 24/7.

Payet giúp tuyển Pháp có 3 điểm ngày ra quân. Ảnh: Internet.

Tiền vệ 29 tuổi này trải lòng với báo giới về một mùa giải khó tin trong sự nghiệp của mình tại West Ham, giúp Payet có được một suất trong đội hình tuyển Pháp dự lich thi dau euro 2016 lần này.

Payet chia sẻ: “Đầu mùa giải, không ai nghĩ tôi sẽ ở đây. Tất cả là nhờ sự chăm chỉ trong tập luyện.”

Sau siêu phẩm phút 89 vào lưới Romania, những giọt nước mắt đã rơi trên gương mặt Payet. “Tôi gặp rất nhiều căng thẳng và áp lực trước đó. Tuy nhiên sau bàn thắng, cảm xúc thật khó tin. Khi tôi đứng ở SVĐ này đêm nay, tôi biết mình sẽ phải nỗ lực hết mình.

Chúng tôi biết mình đã thi đấu không thực sự tốt trong 15 phút đầu trận. Đó là vì sợ những sai lầm có thể xảy ra. Sau đó chúng tôi đã giải quyết được nó, dù họ (Romania) phòng ngự rất tốt. Đám đông khán giả đã tiếp thêm tinh thần cho đội. 3 điểm là vô cùng quan trọng và bây giờ là lúc chúng tôi có thể thư giãn cho các trận còn lại.”

Sau khi chứng kiến Payet rực sáng tại Pháp, West Ham (CLB chủ quản của tiền vệ này) đã cảnh báo các đội bóng muốn đưa ra lời đề nghị với Payet thông qua hashtag “Cả châu Âu đều nên biết #WeveGotPayet (Chúng tôi đang sở hữu Payet)” trên tài khoản xsmb Twitter của đội.

Báo thể thao Việt Nam