Những ông chủ đại gia méo mặt vì con gái cưng

CHỦ NEWCASTLE ĐÁNH CƯỢC VỚI RỂ

Hầu như mùa nào Newcastle cũng gây tranh cãi bởi những tân binh được mua về theo ý ông chủ Mike Ashley hơn là theo ý các HLV của Chích chòe. Song “tân binh” gây xôn xao nhất ở Newcastle trong kỳ chuyển nhượng này không phải lính mới nào của HLV Steve McClaren, mà lại là… chàng rể tương lai Michael Murray của Ashley. Có tin Ashley vừa bổ nhiệm Murray làm giám đốc kinh doanh cho công ty đồ thể thao Sports Direct của ông.

Thông tin trên lập tức gây tranh cãi theo hướng bi quan. Murray mới 26 tuổi, hầu như chưa có kinh nghiệm về kinh doanh. Thứ “năng lực” đáng kể nhất của anh chàng này là… hẹn hò với tiểu thư Anna nhà Ashley suốt từ năm 2011.

Méo mặt với con gái rượu

Không ít fan lo ngại cái giá mà Ashley phải trả cho việc chiều chuộng con gái, nâng đỡ con rể tương lai không chỉ là việc phải chi 10,7 triệu bảng mua nhà cho Anna và Murray, hay phải trả mức lương khoảng 2,5 triệu bảng/năm cho Murray. Nguy cơ Ashley thua lỗ vì sự non kém của nhà quản lý tay mơ này không phải chuyện đùa.

Trước những lời xì xào ấy, phía Sports Direct vừa ra đính chính rằng Murray chỉ được thuê làm cố vấn và sẽ không có lương cứng. Song không vì thế mà Ashley bớt đau đầu. Cổ phiếu của Sports Direct vừa rớt giá 13%.

  • Tường thuật xstd nhanh vãi

CHỦ MONACO BỊ CON “ĐỐT TIỀN”
Với ông chủ Dimitry Rybolovlev của Monaco, tiểu thư Ekaterina lại khiến ông đau đầu bởi những vụ “đốt tiền” trực tiếp chứ không chỉ là chuyện nguy cơ cảnh báo. Vẫn biết rằng có tiểu thư bóng đá nào không mê shopping? Song shopping theo kiểu Ekaterina thì chắc đến cả ông chủ Roman Abramovich của Chelsea cũng phải “ghê tay”.

Tháng 2/2012, Ekaterina mua lại một dinh thự ở New York với giá 68 triệu euro. Tháng 4/2013, Ekaterina mua lại 2 hòn đảo bên Hy Lạp với tổng giá 115 triệu euro.

Ekaterina mê cưỡi ngựa trình diễn và đã kiếm được hơn… 10.000 euro tiền thưởng. Hàng trăm triệu euro cô vung ra mua nhà, mua đảo đều là tiền của Rybolovlev cả. Các fan Monaco cứ phàn nàn giá mà tỷ phú người Nga này bớt chiều con gái một chút thì Monaco đã có thêm bao tiền để sắm tinh binh rồi.

CƠN ĐAU ĐẦU CỦA BERLUSCONI, ABRAMOVICH
Tiểu thư Sofia nhà ông chủ Chelsea, Roman Abramovich cũng mê cưỡi ngựa trình diễn như tiểu thư Ekaterina nhà Rybolovlev. Được cái Sofia không bắt cha mình phải chi ra hàng trăm triệu euro để phục vụ thú vui shopping như Ekaterina. Song Sofia lại khiến Abramovich đau đầu bởi nỗi mặc cảm về nhan sắc.

Theo tiết lộ trên tờ Daily Mail, Sofia từng dằn dỗi Abramovich sao lại sinh ra cô không được ưa nhìn, để cô cứ bị bôi bác về dung nhan trên các mạng xã hội. Cô nàng 18 tuổi này phải block nhiều tài khoản và xóa nhiều “comment” dè bỉu mình trên mạng Facebook trong nỗi ấm ức. Phải động viên mãi, Sofia mới quyết tâm tập tành thẩm mỹ để tự nâng cấp ngoại hình. Cũng may mà Sofia vừa tự tin khoe ảnh áo tắm trên tài khoản Facebook của mình.

Cô chị Anna của Sofia thì trước đó đã khiến Abramovich đau đầu bởi việc ngả vào vòng tay quý tử Calum của George Best. Abramovich tìm mọi cách phản đối mối quan hệ này vì Calum vừa lăng nhăng vô độ, lại vừa quen chơi bời lêu lổng.

Với ông chủ Silvio Berlusconi của Milan, tiểu thư Barbara khiến ông đầu cả về đời tư lẫn chuyên môn. Barbara từng khiến báo giới tốn nhiều giấy mực vì chuyện tình với tiền đạo Alexandre Pato đã đành. Khi được bổ nhiệm làm phó chủ tịch Milan, Barbara khiến Rossoneri rối bời bởi xung đột với phó chủ tịch Adriano Galliani.