Những món ngon khó cưỡng của ẩm thực Đà Lạt

Ngoài bài viết 5 món ngon của Ẩm thực da lat vietnam mà mình đã giới thiệu tới bạn thì bài viết này mình sẽ tiếp tục chia sẻ với bạn thêm về một số món ngon khó cưỡng khác của ẩm thực Đà Lạt nhe bạn.

Bánh bèo

Ấn tượng của bạn về món Bánh bèo Đà Lạt vietnam sẽ là màu bánh hơi trong và có vị hơi dai dai do bánh được pha thêm chút bột lọc nữa.

Nước sốt tôm thịt sóng sánh mang màu cam và vị thanh rất hấp dẫn, bạn đi trên đường Phan Đình Phùng sẽ được nếm món bánh bèo ngon nhất.

Chả ram bắp

Bắp non bào nhuyễn được ướp với gia vị rồi cuộn thật khéo vào bánh tráng sau đó người ta sẽ đem chiên vàng và ăn bằng cách cuộn chả vào bánh tráng với dưa leo, rau sống…rồi chấm nước lèo tương đậu phộng, ngon cực kì nhé bạn.

Gần trường tiểu học Nguyễn Trãi hoặc là trên đường Nguyễn Công Trứ là địa điểm ăn chả ram bắp ngon tuyệt nhe bạn.

Chả ram bắp Đà Lạt

Xem thêm: Du lịch sapa thưởng thức ẩm thực độc và lạ

Bánh canh

Ăn bánh canh trong thời tiết hơi se lạnh của Đà Lạt thì thật không gì sanh nhổi. Bánh canh Đà Lạt mang màu sắc nhẹ nhàng, sợi bánh dai mềm, tô bánh canh thơm phưng phức chỉ khiến bạn muốn ăn luôn khi nhìn thấy thôi.

Quán bánh canh Xuân An ở trên con đường Nhà Chung là ngon cực bạn ạ

Kem Dâu tây

Kem dâu tây được làm từ dâu tây hái vườn cùng sữa tươi và trứng là món ăn mát lành ngon quanh năm của Đà Lạt, bạn ghé phố Phan Đình Phùng sẽ được thưởng thức kem dâu tây đặc biệt này bạn nhé.

Kem dâu tây Đà Lạt