Những lời “có cánh” dành cho chồng trong phòng ngủ

Nếu bạn không phải là người giỏi “chuyện ấy“, việc nghĩ ra các chiêu khiến trái tim chàng đập loạn sẽ khá khó khăn. Tuy nhiên, nếu bạn muốn trí tưởng tượng của chàng được thỏa sức phiêu lưu, hãy thử nói với chàng các câu gợi cảm sau: 

1. Em không thể chờ đến lúc cho anh thấy em đang mặc gì hôm nay

Không quan trọng bạn đang mặc bộ đồ lót gợi cảm hay chiếc váy lộ đường cong. Việc nhắn nhủ rằng chàng sẽ thích cơ thể bạn như thế nào trong bộ đồ ấy đảm bảo sẽ khiến chàng cực hưng phấn. Nếu anh ấy hỏi trông chúng thế nào, bạn có thể gửi cho anh ấy bức ảnh selfie, hoặc kể rằng đó là chiếc váy khiến vòng ba của bạn trông thật ấn tượng.

capdoi-5440-1439885577.jpg
Ảnh: blog.doctoroz

 2. Anh sẽ là người kiểm soát đêm nay

Đàn ông thích cảm giác sức mạnh. Nếu bạn nói với chàng rằng anh ấy sẽ là người điều kiển cuộc chơi, tư thế quan hệ tình dục …, anh ấy sẽ run lên vì phấn khích. Bạn càng nhắc nhở chàng về vai trò cầm trịch, chàng sẽ càng hưng phấn làm điều đó. Đừng lo lắng, bởi vì bạn có thể nắm lại quyền kiểm soát vào ngày mai.

3. Em không thể chờ đến lúc đặt tay lên người anh

Đây là một câu đơn giản, nhưng hiệu quả thật kỳ diệu. Nó tiết lộ cho chàng biết bạn muốn chàng ngay khi nhìn thấy. Không có bữa tiệc tưởng tượng nào tốt hơn thế. Tất nhiên, nếu bạn không muốn ám chỉ điều khó nói, hãy nói chính xác bạn muốn chạm tay vào đâu.

4. Chờ đến lúc em có cái gì cho anh

Bạn không nên để chồng dẫn dắt trong tất cả các đêm. Thỉnh thoảng, hãy lập kế hoạch của riêng mình. Nếu bạn nói với chàng rằng bạn có thứ gì đó sexy đang đợi chàng, và từ chối tiết lộ cụ thể, chàng sẽ không ngừng nghĩ về các khả năng trong suốt cả ngày.

5. Em đã đợi cả ngày cho điều này

Và cuối cùng khi bạn gặp lại anh ấy sau một ngày dài chờ đợi, hãy cho anh ấy biết bạn hạnh phúc thế nào. Anh ấy sẽ rất vui vì biết rằng mình ở trong tâm tưởng của bạn cả ngày, kể cả khi cách xa nhiều cây số. Nó sẽ không khiến anh ấy thấy sexy, nhưng là một cảm nhận đặc biệt.

6. Em yêu nhất khi anh…

Nếu bạn yêu thích việc chàng hôn hay chạm vào bạn theo cách nào đó, hãy nói cho anh ấy biết. Nó không chỉ khiến anh ấy thấy tự hào rằng mình đã làm bạn hài lòng, mà còn thuyết phục anh ấy lặp lại hành động này trong tương lai. Bằng cách ấy, cả hai bạn đều thành công.

7. Anh thật nóng bỏng

Nếu bạn thấy anh ấy thật sexy, hãy nói với chàng điều đó. Anh ấy sẽ cảm kích lời bình luận  này, đặc biệt khi nó được đưa ra giữa cuộc chơi.

Thuận An (Theo chuyen vo chong allwomentalk)