Những giai đoạn Bảo Bình cần chú ý năm 2018

Cùng chuyên gia tử vi xem tu vi 2018 cho Bảo Bình nhé!

Đời sống xã hội :
Bạn sẽ cảm thấy hồi hộp xen lẫn thú vị khi cùng những người khác đối diện với nhiều tình huống phức tạp, cùng tạo dựng những mối quan hệ mới hoặc thậm chí tham gia vào một chuyến phiêu lưu kỳ thú. Với những kinh nghiệm của bản thân, bạn sẽ có thêm những người bạn mới, thu được những lợi ích mới và những kế hoạch mới. Bạn sẵn sàng dấn bước vào những con đường mà ở đó có những cơ hội tuyệt vời chờ đón bạn. Nói chung, bạn cảm thấy hoàn toàn thỏa mãn và chắc chắn sẽ nắm bắt mọi cơ hội ở hiện tại.

Sức khỏe :
Với ý chí sắt đá và nhựa sống tràn trề, bạn có đủ năng lượng dể dời non lấp bể và tiến nhanh về phía trước. Tuy nhiên, cũng có một vài khoảng thời gian căng thẳng để rèn luyện sức mạnh tinh thần của bạn. Để giữ nhịp sống khỏe mạnh và hạnh phúc, hãy luôn tự nhủ với bản thân rằng luôn có lời giải cho mọi vấn đề. Bất cứ lúc nào cảm thấy muộn phiền hay quá áp lực, hãy để bản thân mình nghỉ ngơi và thư giãn trước khi quay trở lại với guồng quay công việc.

tu-vi-bao-binh-2018
Giữa năm, khi sao Hỏa cũng không mang lại may mắn cho sức khỏe có nghĩa là bạn phải chịu rất nhiều áp lực trong cuộc sống dẫn đến tình trạng chán nản, không đánh giá vấn đề một cách thông suốt.

Tại nơi làm việc tốn quá nhiều năng lượng, mệt mỏi tạo thành một vòng tròn luẩn quẩn. Tốt hơn hết, bạn nên trang bị kiến thức về sức khỏe, không quên tập thể dục, tham gia vào các hoạt động ngoài trời để tinh thần thoải mái hơn.

Từ giữa năm trở đi, Bảo Bình phải chú ý tới chế độ ăn uống, đặc biệt, cần chú ý đến những thức ăn có lợi cho sức khỏe, hãy cẩn thận với bệnh liên quan tới hệ tiêu hóa. Nhìn chung, tình hình sức khỏe có dấu hiệu đi xuống, bạn dễ bị nhiễm bệnh. Mặc dù không quá đau đớn, nhưng bệnh khiến bạn khó chịu, nên chọn ăn thực phẩm giàu vitamin, tăng sức đề kháng, ăn thực phẩm tươi sống.
Một số giai đoạn cần đặc biệt lưu ý và lời khuyên

Sẽ có một sự thay đổi rõ rệt trong cuộc sống của người thuộc cung Bảo Bình vào năm 2018. Bạn nhiều tham vọng và sở hữu năng lượng cũng như ý chí mạnh mẽ. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng may mắn không thể ở bên bạn quanh năm nên tốt nhất là cứ tự thân vận động. Đầu năm có thể bắt đầu với viễn cảnh tương đối lộn xộn nhưng mọi chuyện sẽ trở nên hợp lý trong năm, miễn là bạn không ngại đối mặt, đón đầu. Tài chính có thể chảy vào túi bạn từ nhiều nguồn khác nhau nhưng đừng vội phung phí mà hãy có ý thức tiết kiệm càng sớm càng tốt.

Con đường sự nghiệp được dự đoán sẽ có lúc thăng lúc trầm. Điều bạn cần làm đó là giữ hòa khí trong các mối quan hệ đồng nghiệp, xã hội để nhận được sự trợ giúp khi cần. Một điều cần làm khác nữa đó là đừng để tình cảm xen vào công việc.

Công việc của Bảo Bình sẽ có nhiều tiến triển vào nửa sau của năm. Khoảng thời gian giữa tháng 3 và tháng 7 là lúc bạn nên cẩn thận trên mặt trận tài chính, tránh mua sắm chi tiền theo cảm hứng. Từ tháng 4 đến tháng 9 bạn làm gì cũng nên thận trọng, nghiêm túc.