Những dấu hiệu cho thấy chàng đang phớt lờ bạn

Chàng luôn lấy cớ bận rộn để hoãn những cuộc hẹn chứng tỏ chàng đang từ chối bạn một cách khéo léo.

Bạn và chàng đã từng hẹn hò được một thời gian nhưng bỗng dưng dạo gần đây chàng chẳng có hứng thú nói chuyện với bạn nữa. Hoặc chàng luôn từ chối và có lí do để không phải gặp bạn. Rất có thể anh chàng đang chán và muốn phớt lờ bạn trong cuộc sống của anh này.

>>> Đón đọc những câu chuyện tinh yeu gioi tinh hay nhất tại đây

Thi thoảng chàng mới hẹn gặp bạn

Nếu một anh chàng yêu bạn thực sự, anh ấy sẽ luôn mong ngóng được ở bên cạnh bạn. Với một anh chàng si tình, nếu một ngày không gặp được bạn hẳn anh ấy sẽ rất bồn chồn và lo lắng cho bạn. Anh sẽ cầu xin được gặp bạn dù chỉ trong giây lát vì được nhìn thấy người mình yêu là đã hạnh phúc lắm rồi.Sau buổi đầu tiên hẹn hò với bạn, chàng không hề liên lạc với bạn và chỉ thi thoảng mới rủ bạn đi chơi thì hãy coi chừng. Có thể chàng chỉ coi bạn là người lấp chỗ trống khi anh ấy chẳng còn ai để hẹn hò ngoài bạn nữa. Điều này có nghĩa rằng chàng chỉ lợi dụng tình cảm của bạn mà thôi, dù bạn đã say đắm chàng thì cũng nên tỉnh táo nhé.

>>> Đọc những câu chuyen co tich  hay và ý nghĩa cho bé yêu

dau-hieu-cho-thay-chang-dang-co-phot-lo-ban-1
 Chàng rất ít khi chủ động hẹn hò với bạn.
Chàng luôn lấy cớ bận rộn
Sau 3 buổi hẹn hò đầu tiên, bạn nhận ra chàng vẫn dành tình cảm cho mình. Nhưng càng về sau, chàng luôn lấy cớ bận rộn vì công việc, vì gia đình… để không phải đi ra ngoài hay hẹn hò cùng bạn.Bởi vì nếu yêu bạn chàng sẽ chẳng ngần ngại chạy đến bên bạn mỗi khi bạn cần có chàng bên cạnh đâu. Chàng luôn lấy cớ bận rộn để hoãn những cuộc hẹn chứng tỏ chàng đang từ chối bạn một cách khéo léo.
Hủy hẹn với bạn trước giờ ‘G’Bạn đã mất hàng tiếng đồng hồ để khiến cho mình trở nên xinh xắn lung linh khi hẹn hò với anh ấy. Bạn đã hủy những lịch khác chỉ để có một buổi hẹn hò lãng mạn với chàng. Nhưng đến phút chót chàng lại gọi điện hủy buổi hẹn với nàng vì một lí do lãng xẹt nào đó.Rất có thể bạn chỉ là kế hoạch dự phòng của chàng mà thôi, việc chàng hủy cuộc gặp gỡ với bạn chắc chắn là vì chàng đã nhắm đến một cuộc vui thú vị hơn là hẹn hò với bạn.

>>> Cùng làm những đồ handmade cực dễ thương và đáng yêu tặng cho chính bản thân mình hay bạn bè nhé

Bao giờ chàng cũng chậm trả lời tin nhắn của bạn
Những tin nhắn của bạn gửi đi cho chàng bao giờ chàng cũng mất khoảng 30 phút để trả lời tin nhắn. Thậm chí cả ngày chàng mới nhắn tin lại cho bạn với lí do không cầm điện thoại, điện thoại hết pin hoặc mải làm việc quá. Đừng quá vội tin vào những lời nói của chàng bởi ngày này, công việc chủ yếu được liên hệ qua điện thoại. Chắc chắn chàng sẽ chẳng bao giờ rời xa chú dế yêu quý của mình.Hành động này cho thấy chàng chẳng còn muốn liên lạc lại hay nói chuyện với bạn nữa. Không thèm trả lời tin nhắn của bạn chỉ có thể là chàng đang cố gắng phớt lờ bạn mà thôi.
 dau-hieu-cho-thay-chang-dang-co-phot-lo-ban-2
Hẹn hò với bạn nhưng chàng chẳng mấy hào hứng.
Ở bên cạnh bạn nhưng luôn tán dương, đưa mắt với người khác

>>> Cùng xem tử vi 12 cung hoang dao mỗi ngày , và mỗi tuần ở đây nhé !

Bạn và chàng đang hẹn hò riêng với nhau nhưng chàng chẳng bao giờ nói về bản thân bạn hay hỏi thăm cuộc sống của bạn. Ngược lại, chàng chỉ tán dương, kể nhiều những cô gái mà chàng đã gặp, rất có thể anh ấy đang say nắng một người con gái khác.Hoặc bạn và chàng đang ngồi cà phê với nhau nhưng chàng lại đưa mắt với cô gái bàn bên cạnh thì thật quá đáng. Điều đó chứng tỏ bạn chẳng là gì trong mắt anh ấy, thậm chí anh ấy coi bạn như người vô hình mặc dù hai người vẫn đang hẹn hò với nhau.Với những người đàn ông kiểu này, bạn chẳng cần tốn công sức vì họ đâu có tôn trọng bạn bao giờ. Hãy cân nhắc và chuyển hướng tìm một anh chàng phù hợp với tính cách và cuộc sống của mình hơn nhé.