Những đặc điểm của một chàng trai lý tưởng

Khi bước vào chỗ đông người, anh ấy không hề có biểu hiện hồi hộp hay do dự nào. Anh ấy cũng luôn đi với tốc độ chừng mực – không bao giờ chạy. Theo báo phụ nữ

Dưới đây là những đặc điểm của một chàng trai lý tưởng, kiểu mẫu dành cho các cô gái:

1. Anh ấy bước đi tự tin

Anh ấy đi bộ với sự tự tin và có mục đích. Khi anh ấy bước vào chỗ đông người, không hề có biểu hiện hồi hộp hay do dự nào. Anh ấy cũng luôn bước đi với tốc độ chừng mực – không bao giờ chạy.

2. Anh ấy cân đối khỏe mạnh

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng cả nam và nữ đều đánh giá cao đàn ông cao ráo, có thân hình thể thao. Hiển nhiên, chàng không thể kiểm soát chiều cao của mình, nhưng anh ấy sẽ chăm sóc tốt cơ thể. Anh ấy sẽ tập thể dục và ăn uống lành mạnh. Anh ấy cũng không phải tuýp người quá cơ bắp, vì muốn trông mình cân đối tự nhiên.

danong2-jpeg-4333-1440411935.jpg

Ảnh: theartofcharm.com. Theo tin moi nhat trong ngay

3. Anh ấy nhìn vào mắt bạn khi trò chuyện

Đây là một dấu hiệu cổ điển của sự đáng tin cậy. Một anh chàng tốt sẽ nhìn vào mắt người nói chuyện tâm sự với mình. Anh ấy có thể thỉnh thoảng nhìn sang trái hay phải, nhưng nói chung sẽ không nhìn xuống. Một điều nữa bạn cần lưu ý là khi anh ấy không thực sự nói chuyện, anh ấy sẽ không giữ tiếp xúc bằng mắt nữa.

4. Anh ấy thông minh qua nụ cười mỉm của mình

Nụ cười mỉm và cười to của anh ấy đúng mực tới mức anh ấy chỉ sử dụng nó khi thấy cần thiết và đáng giá. Anh ấy thường không hay cười hùa theo mọi người. Anh ấy thường chỉ hơi mỉm cười để biểu thị rằng điều bạn nói là đúng, hoặc khi muốn động viên bạn nói tiếp.

5. Anh ấy có ngôn ngữ cơ thể thông minh

Anh ấy rất thoải mái và biết sức mạnh của mình. Biết kiểm soát mọi thứ, nên anh ấy không bao giờ trông tất bật, mà luôn có vẻ thư giãn. Anh ấy không lo lắng về điệu bộ của bản thân, vì biết rằng mình luôn bước đi đường hoàng. Trông điệu bộ anh ấy cởi mở, nhưng không cho phép người khác chạm vào mình khi chưa được phép.

6. Lời nói luôn có mục đích

Mục đích ở đây là để giao tiếp rõ ràng và không mơ hồ. Anh ấy muốn bạn biết anh ấy đang nghĩ gì. Một người đàn ông như vậy không bao giờ chơi trò đoán xem tôi đang làm gì/tôi đang nghĩ gì. Anh ấy thể hiện giọng điệu và ngôn từ tự tin mà không có chút rụt rè nào. Anh ấy cũng không nói vội vàng, mà giống như thể đang đi dạo vậy. Giọng nói của anh ấy không lớn nhưng không bao giờ đều đều. Anh ấy là chuyên gia của các quãng nghỉ, và biết khi nào nhấn nhá hay tạo hiệu ứng cho từ ngữ. Anh ấy nói bằng tông trầm từ dưới cổ họng. Một anh chàng sáng giá sẽ vui vẻ dẫn đầu cuộc nói chuyện, thay vì theo sau nó.

7. Anh ấy chịu trách nhiệm

Lần gặp đầu tiên, anh ấy không hỏi “liệu tôi có thể mời cô nhảy được không?”, mà nói “Nào, nhảy thôi”. Với nụ hôn đầu, anh ấy không hỏi bạn, mà kéo bạn bằng một vòng tay ôm chặt và hôn.

>>>Những y tuong kinh doanh hay nhất 2015

Thuận An (theo allwomanstalk)

Vnexpress