Những con giáp cần đề phòng tiểu nhân năm 2017

Top con giáp cần đề phòng tiểu nhân năm 2017
1. Người tuổi Tý
Theo chiasekienthuc247.com trong số 12 con giáp thì con giáp cần đề phòng tiểu nhân năm 2017 trước tiên phải kể đến người tuổi Tý. Bởi bước sang năm Đinh Dậu 2017 người tuổi Tý không những lâm cục diện phạm Thái Tuế mà còn gặp Tuyệt Tự vận, được coi là tuyệt địa trong 12 cung. Vận quý nhân trong năm 2017 của tuổi này không vượng, trong khi đó tiểu nhân lại được đà lấn át, hoành hành ở mọi phương diện, đặc biệt là ở mặt tài lộc.
Trong năm này ngưởi tuổi Tý làm việc gì, dù lớn hay nhỏ, cũng cần giữ cái đầu thật lạnh, suy nghĩ thấu đáo trước khi hành động. “Cẩn tắc vô ưu”, làm việc thận trọng, đề cao cảnh giác mới không phạm phải những sai lầm đáng tiếc, vừa thiệt hại tiền của lại khiến tinh thần suy sụp.


2. Người tuổi Mão
Xem bói trong năm 2017 thấy rằng người tuổi Mão gặp Bệnh Tự vận, đồng thời chịu ảnh hưởng xấu từ Tai Sát. Trong Bát tự, khi lâm cục diện này, bản mệnh thường hay do dự, thiếu quyết đoán, thường suy tính quá nhiều nên bỏ lỡ cơ hội tốt.
Thêm nữa, vận tiểu nhân ngày một gia tăng, quấy phá, gây nhiều điều phiền muộn. Cụ thể hơn, việc tốt dễ bị người khác cướp đoạt, việc xấu bị đổ dồn lên đầu, làm ơn nhưng lại mắc oán, bị kẻ xấu buông lời gièm pha, nói lời thị phi nhằm tranh chấp quyền lợi, giành giật tình cảm…
Những người tuổi này cần biết để tránh khỏi thiệt thân.
3. Người tuổi Dậu
Theo phong thủy trong năm tuổi, vận trình của người tuổi Dậu có sự biến động lớn. Nhất là khi Tiểu Nhân tinh xuất hiện, chuyên phá hoại các mối quan hệ xã giao vốn dĩ khá hữu hảo trước đó. Bất luận là trong công việc hay chuyện tình cảm, dù là ở gần hay đi xa, bản mệnh đều bị tiểu nhân đeo bám, quấy phá, khiến thật giả lẫn lộn, ảnh hưởng tới đầu óc tư duy trong làm ăn cũng như cảm xúc lãng mạn trong tình yêu.
Bởi thế, trong năm tuổi Dậu luôn cần đề cao cảnh giác, giữ tinh thần lạc quan, suy nghĩ tích cực, đối nhân xử thế hài hòa để không bị kẻ xấu cản đường.
4. Người tuổi Tuất
Năm 2017, người tuổi Tuất rơi vào cục diện hại Thái Tuế, gây ra Tuế Sát, phá hoại Nhân Duyên cung, tiểu nhân được đà lấn tới, gây trắc trở tứ bề.
Vì thế, trong hợp tác làm ăn, bản mệnh nhất nhất cần tuân thủ quy tắc, không nên nhẹ dạ cả tin hay thương hại người khác mà thiệt thòi bản thân. Nhất là những ai chức vụ thấp kém trong tập thể, bị các thế lực xấu vây hãm, ăn chặn, gây điều thị phi, hạ nhục…
Với những ai đang giữ chức quyền trong tay, con đường tiến thân cũng gặp trở lực khá lớn do kẻ tiểu nhân quấy phá. Trong năm, mệnh chủ cần chú ý tới các mối quan hệ xã giao nhiều hơn. Nhưng nên nhớ, không dễ dàng tin tưởng ai đó tuyệt đối kẻo hối không kịp.

Theo Mixi.