NHM Man Utd và Club Bruges đã có màn ẩu đả

NHM Man Utd và Club Bruges đã có màn ẩu đả ngay sau chiến thắng tưng bừng của Quỷ đỏ ở lich thi dau bong da trận lượt về play-off Champions League.

Vụ ẩu đả nói trên diễn ra tại quán bar Charlie Rockets ở Brugge. Tại đây, một số CĐV của đội chủ nhà sau khi “say mèm” đã chủ động tấn công nhóm CĐV Man Utd.

Tuy vậy, rất may là vụ hỗn chiến không gây ra hậu quả nghiêm trọng nào, bởi cảnh sát đã có mặt và can thiệp kịp thời.

>>> Xem thêm giải bong da ngoai hang anh tại đây!

Theo tờ ket qua bong da truc tuyen, cảnh sát địa phương đã bắt giữ khoảng 45 người trong đó bao gồm 15 người hâm mộ của Brugge và 25 người là CĐV của Man Utd. Nhiều người đã bị giữ lại qua đêm để thẩm vấn,trong khi đó một số đã được cho về.

Trước khi vụ hỗn chiến nói trên xảy ra, cảnh sát cũng đã bắt giữ khoảng 15 người được cho là CĐV của Quỷ đỏ do hành vi trốn vé.

Thế nhưng, những sự cố nói trên không khiến niềm vui chung của những CĐV Man Utd chân chính bị ảnh hưởng. Với chiến thắng chung cuộc 7-1 sau hai lượt trận play-off, Man Utd đã chính thức trở lại Champions League sau một năm vắng bóng.

Theo kết quả phân nhóm, Man Utd có tên trong nhóm hạt giống thứ 2, bên cạnh những Real, Atletico, Porto, Arsenal, Valencia, Man City và Leverkusen. Điều này có nghĩa là họ hoàn toàn có thể phải chạm trán với những đội bóng mạnh ngay từ vòng bảng.