Nháy mắt trái liên tục báo hiệu điều gì

Nháy mắt là hoạt động của dây thần kinh điều khiển và các cơ nâng mí mắt, và được xem là một hiện tượng rất bình thường của cơ thể.   Tuy nhiên trường hợp tự nhiên nháy giật mắt  liên tục thì lại khác, chúng dường như đang cố muốn thông báo  cho chúng ta biết ta biết trước về môt vấn đề nào đó. Vậy nếu hiện tượng nháy mắt trái liên tục là sao, hiện tượng này của cơ thể đang cố muốn thông báo cho chúng ta biết điều gì. Chúng ta hãy cùng chiasekienthuc247.com lý giải hiện tượng này nhé!

Nguyên nhân của hiện tượng nháy mắt trái liên tục hiện nay chúng ta có thể giải thích theo 2 hướng:

-Theo khoa học: 

 • Nháy mắt trái có thể do sự rối loạn của dây thần kinh điều khiển và các cơ nâng mí mắt. Sự dối loạn này xảy ra do mắt chúng ta phải làm làm việc với cường độ quá cao, trong khoảng thời gian dài. Khi đó mí mắt sẽ thông báo cho chúng ta biết sự mệt mỏi này bằng cách giật mí liên tục . Để giải quyết thì bạn chỉ cần tra một chút thuốc nhỏ mắt và nghỉ ngơi là mắt của bạn có thể dịu lại rồi.
 • Ngoài ra nếu hiện tượng này xuất hiện thường xuyên thì có nghĩa chúng đang phản ánh rằng, do sự quá lao lực của con người mà khiến chúng bị tổn thương, gân thịt mất tư dưỡng , lúc này bạn cần được khám xét và điều trị kịp thời.

Nháy mắt trái liên tục báo hiệu điều gì

Ngoài ra theo ông bà ta thì hiện tượng nháy mắt trái liên tục là hiện tượng của tâm linh. Chúng đang thông báo cho biết có một chuyện gì đó sắp xảy ra trong tương lai  gần. Vì vậy mà chúng có thể khiến chúng ta căng thẳng lo lắng vì không biết sắp có chuyện gì đến với mình.

Dưới đây là một số giải mã của các chuyên gia phong thủy về hiện tượng nháy mắt trái theo cột mốc thời gian. Cụ thể :

 1. Giờ Tý (23 – 01g) Có khách tới nhà: Sắp tới bạn sẽ được gặp lại, đón tiếp người thân của bạn từ nơi xa về thăm, ( có thể là đi công tác về, cũng có thể là bạn bè từ nơi xa tới….)
 2. Giờ Sửu (01 – 03g) Có điềm báo lo lắng: bạn có thể gặp phải nỗi buồn bực do những người xung quanh gây ( như là bạn bè, người thân, đồng nghiệp, những người xung quanh bạn mà bạn quen biết.
 3. Giờ Dần (03 – 05g)Quý nhân đến: người này đến đem đến cho bạn tin vui, hay những tài lộc bất ngờ
 4. Giờ Mão (05 – 07g) Bạn sẽ có người âm thầm giúp đỡ, sẽ có tin vui trong vài ngày sắp tới.
 5. Giờ Thìn (07 – 09g) sắp có người làm phiền, người gây dối
 6. Giờ Tỵ (09 – 11g) Điềm báo được ăn. sắp có người tới mời bạn đi ăn, hãy vui vẻ, và để dành bụng tận hưởng những món ăn ngon miệng miễn phí nhé! 😉
 7. Giờ Ngọ (11 – 13g) có tin vui.
 8. Giờ Mùi (13 – 15g) có tin vui bất ngờ
 9. Giờ Thân (15 – 17g) Duyên đến: Nếu nháy mắt vào giờ này thì bạn quá hạnh phúc rồi. Nó điềm báo rằng bạn sắp gặp được người đấy của mình, sắp thoát kiếp FA đấy!!!
 10. Giờ Dậu (17 – 19g) Điềm báo có thần tài đến: ( có thể là có người đến để bàn chuyện làm ăn, hoặc cũng có thể đến bàn chuyện hôn nhân )
 11. Giờ Tuất (19 – 21g)  Có khách quý đến nhà.
 12. Giờ Hợi (21 – 23g) Có khách quý đến nhà.

Các bạn xem thêm : Xem tu vi nam 2018 –  Dự đoán tử vi năm 2018 chi tiết qua năm sinh.