Nhận định trận Stade Lausanne Ouchy vs Sion, 01h30 ngày 7/6

Nhận định trận Stade Lausanne Ouchy vs Sion, 01h30 ngày 7/6. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo bóng đá trận Stade Lausanne Ouchy đấu với Sion từ các chuyên gia thể thao hàng đầu.

Nhận định trận Stade Lausanne Ouchy vs Sion, 01h30 ngày 7/6

Ở trận lượt đi thăng hạng giải VĐQG Thuy Sỹ Stade Lausanne dù phải chơi trên sân khách nhưng vẫn dễ dàng có chiến thắng 2-0 trước đội bóng hạng trên Sion. Có thể nói cơ hội để đội bóng này giành quyền lên hạng đã rất gần. Nhất là khi ở trận lượt về này họ còn được chơi trên sân nhà.

Stade Lausanne Ouchy là đội có khả năng tận dụng lợi thế sân bãi rất tốt khi toàn thắng cả 3 lần đón khách gần nhất, kết quả bóng đá trực tuyến ghi 12 bàn và chỉ thủng lưới 1. Phong độ hiện tại của Stade Lausanne Ouchy cũng là ấn tượng với 6 chiến thắng và 1 trận hòa ở 7 lần ra sân mới đây.

Nhận định trận Stade Lausanne Ouchy vs Sion, 01h30 ngày 7/6

Thống kê cho thấy trận đối đầu trên sân Stade Tourbillon giữa Sion và Stade Lausanne Ouchy khả năng sẽ có ít nhất 3 bàn thắng được ghi. Cụ thể ty le du doan 8/9 trận gần nhất của Stade Lausanne Ouchy, 5/6 trận gần đây của Stade Lausanne Ouchy trên sân khách, 5/7 trận gần nhất của Sion, 6/9 trận gần đây của Sion trên sân nhà đã có nhiều hơn 2 bàn thắng được ghi.

Sion không thắng 9/10 trận gần đây, không thắng 5/5 trận gần nhất. Trên sân nhà đội quân của huấn luyện viên Paolo Tramezzani không thắng 10/10 trận gần đây, không thắng 5/5 trận gần nhất.

Stade Lausanne Ouchy thắng 5/10 trận gần đây, thắng 4/5 trận gần nhất. Trên sân khách đội bóng của huấn luyện viên Meho Kodro không thắng 6/10 trận gần đây, không thắng 3/5 trận gần nhất.

Dự đoán tỷ số: Stade Lausanne Ouchy 1-0 Sion