Nhận định Ind. Santa Fe vs America de Cali, 8h05 ngày 3/8

Nhận định Ind. Santa Fe vs America de Cali, 8h05 ngày 3/8 – Giải VĐQG Colombia. Dự đoán kết quả Ind. Santa Fe vs America de Cali từ các chuyên gia thể thao hàng đầu.

Nhận định Ind. Santa Fe vs America de Cali

Một trong những trận đấu khá đáng chú ý ở vòng đấu tới của giải VDQG Colombia sẽ là cuộc đụng độ giữa Santa Fe và America Cali. Sau 24 trận đã đấu các cầu thủ Santa Fe đang xếp thứ 12 trên bảng xếp hạng với 32 điểm có được. Trong khi đó các cầu thủ America Cali đang xếp ở vị trí thứ 16 với 25 điểm có được.

Các cầu thủ chủ nhà Santa Fe đang không có được sự chuẩn bị tốt cho trận đấu này khi đã để thua ở trận đấu gần nhất trên sân của Atletico Junior với tỉ số 0-2. Trong 10 trận đấu gần nhất phong độ của họ đang khá ổn định khi có được cho mình 2 chiến thắng cùng 4 trận hòa. Tiếp đón các cầu thủ America Cali ở trận đấu tới các cầu thủ chủ nhà đang rất quyết tâm giành được trọn vẹn 3 điểm.

Nhận định Ind. Santa Fe vs America de Cali 3/8

Trong khi đó các cầu thủ khách America Cali cũng đã không biết đến mùi chiến thắng trong 2 trận đấu gần nhất và chỉ có được 2 kết quả hòa. Trong 10 trận đấu gần nhất phong độ của họ đang không thực sự tốt khi có được 1 chiến thắng cùng 4 trận hòa. Làm khách trên sân của Santa Fe, các cầu thủ khách đang rất quyết tâm để có được một kết quả tốt.

Lịch sử đối đầu Ind. Santa Fe vs America de Cali

Ind. Santa Fe thắng 4 thua 2 hòa 4 trong 10 lần đối đầu với America de Cali

Phong Độ Thi Đấu Gần Đây  Ind. Santa Fe Vs America De Cali

  •  Ind. Santa Fe: 3 hòa 1 thua 1 thắng trong 5 vòng đấu sân nhà gần nhất
  •  America de Cali: 2 thua 2 hòa 1 thắng trong 5 vòng đấu sân khách gần nhất

Dự đoán tỷ số bóng đá Ind. Santa Fe vs America de Cali: 1-0

Cùng với những nhận định các trận bóng đỉnh cao diễn ra trong ngày bạn đọc có thể tìm hiểu thêm về những cầu thủ sinh tháng 5 ngay trên webiste của chúng tôi nhé!