Nguyên nhân 2 thanh niên trộm chó tử vong

Kết quả khám nghiệm tử thi an ninh 2 người nghi trộm chó: Họ chết do chấn thương sọ não. Từ phần cổ hai nạn nhân trở xuống không có vết hằn của gậy gộc.

Chiều 8/10, đại tá Nguyễn Văn Bôn – Trưởng phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (Công an tỉnh Đắk Lắk) cho biết đã có kết luận khám nghiệm tử thi Lê Quốc Việt (23 tuổi, ở phường Ea Tam, TP Buôn Ma Thuột) và Hoàng Văn Thái (39 tuổi, ở huyện Cư Kuin, tỉnh Đắk Lắk). Theo đó, 2 nạn nhân tử vong do chấn thương sọ não.

Biên bản lam dep kết luận cũng nêu rõ, từ phần cổ của hai nạn nhân trở xuống không có dấu hiệu của việc bị đánh.

Đại tá Bôn cho biết thêm, tại hiện trường có 2 cột hàng rào bị gãy nhưng vẫn chưa thể khẳng định được người dân giăng dây ngang đường khiến 2 nạn nhân xấu số trên té xuống đất.

cho
Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: M.Q.

Liên quan đến một vết đứt trên cổ nạn nhân Việt, vị trưởng phòng nói thanh niên 23 tuổi đội mũ bảo hiểm có quai rất nhỏ. Từ đó, công an chưa thể kết luận đó là vết dây người dân giăng ngang đường cắt hay khi té xuống dây quai nón bảo hiểm tạo ra.

Có thể bạn quan tâm đến cách tính ngày rụng trứng tại đây.

“Tại hiện trường cơ quan chức năng thu giữ một số gậy gộc. Do hiện trường xảy ra vụ việc khá vắng vẻ, khi mời một số người dân lên làm việc thì tất cả đều khai không biết nên quá trình điều tra rất khó khăn” đại tá Bôn nói.

Như Zing.vn đưa tin, rạng sáng ngày 6/10, người dân thôn 3 (xã Ea Kao, TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk) phát hiện 4 người nghi trộm chó đi trên 2 xe máy nên đánh kẻng, hô hào người dân vây bắt. Sau vụ việc có hai thanh niên chết tại chỗ, hai người còn lại may mắn chạy thoát.

Theo ông Nguyễn Văn Trường, Chủ tịch UBND xã Ea Kao, người dân đã căng dây ngang đường từ 2 cột hàng rào. Do chạy với tốc độ cao và trời tối nên chỉ có người chạy xe kịp phát hiện và cúi đầu xuống, còn người ngồi sau bị dây quàng ngang cổ, đứt một đoạn dài trên cổ. Vụ việc khiến anh Việt chết tại chỗ, anh Thái tử vong sau khi đưa vào bệnh viện ít phút. Tại hiện trường, chiếc xe máy hiệu Sirius mang biển số giả bị đốt cháy.

Kiểm tra trong người nạn nhân có ớt bột, dây thòng lọng để bắt chó, pin độ chế kích điện, đèn pin, ná cao su và nhiều viên đá nhỏ…