“Người ta bảo lấy cave về làm vợ chứ không ai lấy vợ về làm cave”

Anh giật mạnh tóc tôi kéo ngược đầu tôi lại và bảo: “Người ta bảo lấy cave về làm vợ chứ không ai lấy vợ về làm cave, cô phải hiểu điều đó nhé. Tôi thà sống với cave còn hơn với cô.

>>> Xem thêm tin tức tại đây!

Tôi không phải tuýp phụ nữ đa tình hay trăng hoa gì. 20 tuổi, tôi mới lần đầu yêu và đám cưới của tôi với anh diễn ra sau đó 4 năm. Cho đến bây giờ đã 8 năm nay trôi qua, anh vẫn là người đàn ông duy nhất của tôi.

Tôi vẫn hoàn thành việc nhà và đảm nhận những trách nhiệm, nghĩa vụ của một người vợ, người mẹ. Tôi luôn cho rằng ngoại tình là một việc xấu và không nên. Tôi cũng có quan niệm rằng chỉ nên có quan hệ ngoài luồng khi vợ chồng đã chính thức mỗi người mỗi ngả. Ấy thế nhưng sự đời đúng là khó ngờ…

khoc3-1450699576

Không hiểu có phải do số tôi kém may mắn hay không hay do tôi không tinh ý nhưng rõ ràng trong suốt 4 năm yêu nhau tôi luôn thấy anh ấy thật hoàn hảo. Không trò chơi, rượu chè, không trăng hoa, chăm chỉ kiếm tiền và ăn nói lại luôn mềm mỏng, điềm đạm.

>>> Xem thêm tin bien dong tại đây!

Ấy thế nhưng kể từ khi về sống chung, anh thay đổi khiến tôi chóng mặt. Dù tiền lương anh cao gấp 3 lần lương tôi nhưng hàng tháng anh chỉ đóng góp đúng tiền điện và nước, còn lại toàn bộ chi tiêu trong nhà anh mặc tôi xoay sở một mình. Khi nhà hết tiền, tôi hỏi anh là anh mắng xa xả.

Tôi chưa có bằng chứng về việc anh ngoại tình nhưng anh thường xuyên đi qua đêm mà không cần gọi điện về cho tôi và cũng không giải thích lý do. Anh cũng chẳng bao giờ chia sẻ bất cứ chuyện gì với tôi dù là vui hay buồn. Câu cửa miệng của anh là đàn bà biết gì mà nói.

Cứ thế tôi cứ sống bên anh lặng lẽ như một chiếc bóng, làm hết việc trong ngày thì lên giường ngủ, chồng chưa về cũng chẳng dám trách cứ nhiều sợ ầm ĩ cửa nhà. Ngay cả đến chuyện sinh hoạt gối chăn cũng là sự ngẫu hứng của anh, có khi vài tháng chẳng lần nào, có khi mấy ngày say rượu anh lại bắt tôi phục dịch đủ kiểu.

Rất buồn với cuộc sống hôn nhân nhưng vì con cái, tôi hứa với lòng sẽ chấp nhận tất cả cho con có mái ấm đủ cha và mẹ.

Có điều khi các con tôi đã lớn dần lên, ít cần mẹ chăm sóc hơn, tôi đã nghĩ phải tự tìm lấy niềm vui cho mình. Tôi bỏ thời gian ra để chăm chút bản thân nhiều hơn. Và tôi đẹp lên trông thấy và mọi cám dỗ cũng bắt đầu theo tôi…

>>> Xem thêm xa hoi tại đây!

Sếp tôi, một người vừa ly hôn vợ đã tỏ ra rất quý tôi. Không phải vì tôi đẹp hay có tình ý gì mà anh chú ý đến tôi. Anh để ý tới tôi bắt đầu từ khi tôi giúp anh làm chung dự án lớn. Sự đồng điệu trong tâm hồn đã khiến hai chúng tôi nảy sinh tình cảm.

Tuy nhiên, tôi chưa bao giờ dám vượt rào. Tôi luôn nghĩ rằng cuộc sống không thể tránh khỏi những phút giây ngoài chồng ngoài vợ nhưng có điều không để mọi việc đi xa. Tôi vẫn bảo với anh rằng chúng tôi sẽ chỉ là bạn tri kỷ, tâm sự với nhau thôi chứ không có chuyện thể xác.

Chúng tôi thường xuyên có những buổi trưa đi cà phê trong các quán vắng người cùng nhau và tất cả cũng chỉ dừng lại ở những cái nắm tay, ôm vai. Cho đến một hôm một người bạn của chồng tôi vô tình đến đúng quán chúng tôi ngồi và chứng kiến anh ấy ôm tôi khi chào ra về thì mọi chuyện cay đắng, bẽ bàng bắt đầu xảy đến.

Kể từ hôm đó, cuộc sống của tôi chẳng khác gì địa ngục. Chồng tôi không chỉ họp gia đình hai bên và thông báo việc tôi ngoại tình với bố mẹ mà anh còn đưa cả chuyện này kể với con gái tôi để làm tôi mất mặt.

>>> Xem thêm tin nhanh tại đây!

Hàng ngày, anh coi tôi như kẻ bỏ đi, anh thích thì mắng, chửi, thậm chí nhiều lần anh còn đánh tôi vì những điều vô lý. Cũng kể từ đó, anh còn công khai đi cặp bồ và có lần anh còn bắt tôi xem clip mà anh bảo rằng anh đi chơi gái.

Biết mình có lỗi tôi không dám làm to chuyện. Nhưng hôm qua, khi anh nửa đùa nửa thật bảo rằng anh sẽ gọi một đứa cave về đây “phục vụ”, tôi thấy quá chướng tai nên bảo: “Anh làm gì thì làm chứ đừng làm ô uế căn phòng này mà ảnh hưởng đến con gái”.

Nghe tôi nói, anh giật mạnh tóc tôi kéo ngược đầu tôi lại và bảo: “Cô thì còn thể diện gì mà nói chuyện chứ, người ta bảo lấy cave về làm vợ chứ không ai lấy vợ về làm cave, cô phải hiểu điều đó nhé. Tôi thà sống với cave còn hơn với loại đàn bà trai trên gái dưới như cô nhá”.

Nghe chồng nói mà tôi thấy lòng mình vỡ vụn. Tôi có chút say nắng nhưng tôi chưa làm gì đến mức “trai trên gái dưới” như anh nói. Sao anh lại cay nghiệt với tôi như vậy chứ? Tôi có thể sống hết đời với người đàn ông cố chấp, độc đoán này chăng?