Ngược đời bị bồ của chồng ghen ngược.

Biết chồng ngoại tình nhưng chưa bao giờ tôi lại nghĩ có một ngày người tình của chồng lại dám đến gặp tôi để yêu cầu tôi ly dị với chồng.

Hai vợ chồng tôi cưới nhau được gần 10 năm, có với nhau 2 mặt con, một trai và một gái. Chồng tôi là một người đàn ông đẹp mã, thành đạt lại rất ga lăng nên có nhiều gái theo. Có vợ rồi, nhưng anh vẫn không tiếc lời ong bướm tán tỉnh các cô gái chưa chồng, thậm chí là những người Phu Nu đã có chồng. Thời gian đầu sau đám cưới, tôi rất khó chịu về điều này, và cũng nhiều lần phản đối yêu cầu anh thay đổi, nhưng bản chất thì chẳng thể nào thay đổi được, nên tôi đành chấp nhận tính ong bướm này của anh.

ghen ngược
Ảnh minh họa
Tôi kể chuyện tam su tham kin này Dù không bắt được quả tang, và cũng chẳng muốn quan tâm đến chuyện ong bướm của chồng, nhưng tôi dám khẳng định ngoài vợ, anh có những mối quan hệ ngoài luồng với những người phụ nữ khác. Có điều, khi về nhà anh vẫn yêu thương, chiều chuộng vợ con, anh cũng là một người đàn ông thành đạt, nên lo đủ cho cuộc sống của tôi và các con, đối với bên nội, bên ngoại anh cũng đều rất chu đáo.

Bố mẹ tôi ốm đau, lần nào anh cũng nhiệt tình, chu đáo và thức cả đêm ở bệnh viện chăm sóc. Nghĩ con người thì chẳng ai hoàn hảo, nên từ lâu tôi đã tự nhủ mình sẽ chấp nhận tính ong bướm của chồng, chỉ có điều tôi vẫn thường nói với anh rằng đừng để lại hậu quả gì, và đừng bao giờ có ý định ly dị mẹ con tôi để đến với một người đàn bà khác. Anh cũng khẳng định và hứa với tôi là sẽ không bao giờ để chuyện đó xảy ra.

Gần 10 năm qua, chồng vẫn ong bướm bên ngoài, nhưng chưa bao giờ anh để mối quan hệ bên ngoài đó ảnh hưởng đến cuộc sống gia dinh. Thời gian gần đây, tôi nghe nói anh có quan hệ với một người phụ nữ khác, cô này là gái đã có chồng nhưng đã ly dị và đang nuôi một con gái 4 tuổi. Nghe nói vậy, tôi cũng chỉ biết vậy chứ chẳng muốn quan tâm gì nhiều thêm đau lòng, với lại tôi cũng nghĩ cô gái này cũng giống như những cô gái trước đó của anh, vài tháng rồi lại chia tay và chẳng còn quan hệ gì với nhau nữa.

Nhưng có vẻ như tôi đã lầm, một ngày cuối tuần trước tôi đang đi chợ thì thấy tiếng chuông điện thoại reo, tôi bật lên nghe thì giọng một người phụ nữ tự xưng là bạn của chồng tôi, chị ấy xin được gặp tôi để nói chuyện. Ban đầu tôi cũng lo lắng, sau đó vì tò mò nên tôi đồng ý, tôi và cô ta gặp nhau ở quán cà phê.

Gặp tôi, cô ta nói lời xin lỗi tôi và tự nhận mình là người tình hiện tại của chồng, hai người mới quen nhau được hơn 4 tháng. Cô ta bắt đầu kể cho tôi nghe về hoàn cảnh của mình, rằng tại sao cô ta và chồng cô ta ly dị, và tại sao cô ta lại gặp gỡ chồng tôi. Cô ta nói, chuyen tinh yeu của cô ta và chồng tôi cũng vậy, họ muốn được sống cùng nhau, muốn đi đến một đám cưới, nhưng còn vướng tôi nên chưa thể.

Cô ta nói, chồng tôi là một người đàn ông đào hoa, trăng hoa, còn tôi lại quá hiền, quá nhẫn nhục nên không thể giữ được chồng, chồng tôi cũng không còn yêu tôi nữa nên anh mới tìm đến những người phụ nữ khác. Sống với một người chồng như thế thì tôi chỉ khổ chứ chả sung sướng gì. Nhưng với cô ta thì khác, chồng tôi yêu cô ta và cô ta cũng yêu chồng tôi, cô ta cũng không phải một người phụ nữ hiền lành, nhẫn nhịn nên sẽ giữ được chồng tôi bên mình, không để anh có cơ hội đi với những người phụ nữ khác. Cô ta còn nói, nếu tôi đồng ý ly dị, thì anh vẫn sẽ có trách nhiệm chu cấp tiền cho mẹ con tôi và tài sản của anh đang có vẫn thuộc sở hữu của mẹ con tôi.

Thật nực cười về đề nghị của cô ta, nhưng tôi vẫn cố gắng nghe hết câu chuyện xem cô ta muốn gì rồi về nhà nói lại với chồng tôi. Tôi hỏi anh có phải anh không còn yêu tôi nhưng ngại nói đến chuyện ly dị nên mới bảo cô ta điện thoại cho tôi không, thì chồng tôi nói không có chuyện đó. Anh khẳng định, mới chỉ gặp gỡ cô gái này vài tháng và tình cảm hai người chưa có gì sâu sắc ngoài giải quyết nhu cầu sinh lý đàn ông. Hơn nữa, dù như thế nào thì với anh vợ và con vẫn là những người quan trọng nhất, không có chuyện bỏ vợ để cưới một người đàn bà khác.

Nghe anh nói vậy thì tôi cũng chỉ biết vậy, tôi cũng chẳng hiểu tại sao mình lại có thể sống, có thể chấp nhận sống với một người chồng như anh. Có phải cô ta nói đúng, tôi quá hiền, quá nhẫn nhịn và chịu đựng nên chồng tôi mới lang chạ hết người đàn bà này đến người đàn bà khác không?