Ngô Hoàng Thịnh rớt nước mắt nói lời tạm biệt SLNA

Do không tìm được tiếng nói chung trong việc gia hạn hợp đồng với SLNA, Ngô Hoàng Thịnh buộc phải nói lời chia tay với đội bóng quê hương. Dù đã chuẩn bị tinh thần từ trước, tiền vệ sinh năm 1992 vẫn rớt nước mắt khi quyết định ra đi bởi đội bóng xứ Nghệ đã trở thành một phần máu thịt của anh.

Ngô Hoàng Thịnh rớt nước mắt nói lời tạm biệt SLNA

Dẫu vẫn còn rất nặng tình với SLNA, nhưng cuối cùng Hoàng Thịnh cũng phải dứt áo ra đi vì vấn đề tiền bạc, để trở thành một mục tiêu “hot” trên TTCN cầu thủ.

  • Tổng hợp link sopcast xem bóng đá trực tuyến.

CÒN TÌNH NHƯNG ĐÃ HẾT DUYÊN

Những ngày này, Hoàng Thịnh vẫn ăn ở tại đại bản doanh của CLB SLNA, đều đặn xách giày đi tập cùng các đồng đội bình thường. Tuy nhiên, mùa tới chắc chắn người hâm mộ xứ Nghệ sẽ không còn được chứng kiến cầu thủ số 7 có lối chơi dũng mãnh tung hoành trên sân Vinh nữa. Hoàng Thịnh và SLNA đã quyết định đường ai nấy đi.

Hợp đồng của Hoàng Thịnh và SLNA sẽ hết hạn vào ngày 30/12 tới. Đầu tuần qua, hai bên có hai buổi ngồi lại đàm phán nhưng cuối cùng không tìm được tiếng nói chung. Hoàng Thịnh thẳng thắn thừa nhận nhiều đội bóng đã chào mời anh với giá lót tay 2 tỷ đồng/mùa nhưng anh sẵn sàng “giảm một phần” để ở lại, tiếp tục cống hiến cho đội bóng quê hương.

SLNA không nói con số cụ thể có thể trả cho Hoàng Thịnh bao nhiêu mà quyết định dừng đàm phán. TGĐ Công ty cổ phần thể thao SLNA Nguyễn Hồng Thanh cho biết đội bóng chủ sân Vinh thuộc diện “nhà nghèo”, không đủ tiền để giữ chân học trò cưng của HLV Ngô Quang Trường.

Tối đa, đội bóng chủ sân Vinh chỉ có thể trả được hơn 1 tỷ đồng/mùa. Đây đã là cầu thủ thứ 3 trong kỳ chuyển nhượng này SLNA không thể giữ chân, trước Hoàng Thịnh, Đình Đồng và Quang Tình cũng đã rời đại bản doanh ở Đào Tấn.

“Chuyện đôi bên không tìm được tiếng nói chung đã được lường trước. Tuy nhiên, khi chính thức chia tay tôi vẫn buồn. Những ngày này đi tập cùng các đồng đội, tôi không vui nổi bởi biết không còn bao lâu nữa tôi và họ không còn được sát cánh bên nhau. SLNA là nhà tôi, tôi chơi bóng ở đây từ khi còn là cậu nhóc nên thực sự khó để nói lời chia tay. Tôi sẽ nhớ sân Vinh, sẽ nhớ những cổ động viên xứ Nghệ cuồng nhiệt rất nhiều”, Hoàng Thịnh nghẹn ngào chia sẻ.