Ngày 05/01/2016 thứ 3 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi của cung hoang dao thứ 3 ngày 05/01/2016.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Theo tử vi ngày hôm nay, Bạch Dương chú trọng du lịch, giao tiếp và các loại kết nối tinh thần cũng như xã hội khác với mọi người. Nếu xảy ra bất kỳ sự cố hay thiếu sót nào, có lẽ bạn cần suy nghĩ lại về hướng tiếp cận của mình và thay đổi nếu cần thiết. Nếu không, Bạch Dương sẽ rơi vào cảnh mắc kẹt hoặc bị khai trừ.

Đánh giá trong ngày của Bạch Dương:

Tình cảm: 4 sao Sức khỏe: 5 sao

Sự nghiệp: 3 sao Tài chính: 3 sao

Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Xử Nữ

bb27c213ba-1-images1086366-12cunghoangdao-vongtron

Kim Ngưu (20/4-20/5)

tử vi trọn đời 2016 thấy Kim Ngưu đừng bực mình vì những bất đồng khó chịu. Thay vào đó, hãy kiên nhẫn và bình tâm lại. Thực ra, nếu rèn được thói quen này, Kim Ngưu sẽ nhận được rất nhiều lợi ích. Bên cạnh đó lúc này, bạn cần thực sự nghiêm túc trong việc chăm sóc bản thân.

Đánh giá trong ngày của Kim Ngưu:

Tình cảm: 5 sao Sức khỏe: 3 sao

Sự nghiệp: 4 sao Tài chính: 5 sao

Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Xử Nữ

Song Tử (21/5-21/6)

Hiện tại trong công việc, Song Tử sẽ cần sửa đổi, tinh chỉnh hay khôi phục rất nhiều. Điều đó sẽ giúp cho mọi thứ được suôn sẻ. Ngoài ra, nhiều khả năng Song Tử cũng sẽ bắt đầu một cuộc truy cầu thú vị – có thể là mua sắm miệt mài hoặc kinh doanh mạo hiểm trong thời gian ngắn.

Đánh giá trong ngày của Song Tử:

Tình cảm: 4 sao Sức khỏe: 3 sao

Sự nghiệp: 3 sao Tài chính: 5 sao

Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Nhân Mã

Cự Giải (22/6-22/7)

Lúc này, Cự Giải chú tâm đến những vấn đề to lớn, các kế hoạch dài hạn. Bạn không còn bận tâm với mấy chuyện nhỏ nhặt hàng ngày mà hướng tới những gì cao xa hơn. Cự Giải lạc quan và nhiệt tình với những ý tưởng của mình, nhưng không hứng thú lắm với việc đọc tài liệu hay nghiên cứu các số liệu. Vì thế, bạn có thể đi tới đánh giá sai lầm.

Đánh giá trong ngày của Cự Giải:

Tình cảm: 4 sao Sức khỏe: 4 sao

Sự nghiệp: 3 sao Tài chính: 3 sao

Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Bảo Bình

Sư Tử (23/7-22/8)

Hôm nay, xem ngày tốt ngày xấu thấy tình cảm của bạn thật là xấu, Sư Tử mong muốn trở thành con người tốt đẹp hơn. Bạn không chỉ muốn cải thiện lối sống mà còn muốn độc lập, tự cường hơn. Sư Tử khao khát đạt được thành công, được mọi người công nhận. Chính điều đó thúc đẩy bạn thay đổi và sớm thôi, bạn sẽ nhận được tin vui.

Đánh giá trong ngày của Sư Tử:

Tình cảm: 1 sao Sức khỏe: 3 sao

Sự nghiệp: 3 sao Tài chính: 4 sao

Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Bảo Bình

Xử Nữ (23/8-22/9)

Vấn đề của Xử Nữ lúc này là bạn hoặc ai đó xung quanh có thể không tôn trọng đối phương. Thực ra, những mối quan hệ càng lâu dài thì lại càng cần được trân trọng và không nên bị bỏ lại phía sau. Đây sẽ là lúc để bạn hoặc người đó sửa chữa tình hình.

Đánh giá trong ngày của Xử Nữ:

Tình cảm: 2 sao Sức khỏe: 2 sao

Sự nghiệp: 3 sao Tài chính: 2 sao

Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Nhân Mã

Thiên Bình (23/9-23/10)

Hôm nay, Thiên Bình muốn lui vào góc riêng, tạm xa mọi người và soi xét lại bản thân. Những suy nghĩ của bạn thời gian này có vẻ nặng nề, bi quan và thiên về chỉ trích. Thiên Bình cần nhận ra rằng điều bạn thấy chỉ là một phần của bức tranh toàn cảnh. Bạn có thể tìm kiếm lời khuyên từ một người lớn tuổi hoặc trải đời hơn để vượt qua giai đoạn này.

Đánh giá trong ngày của Thiên Bình:

Tình cảm: 4 sao Sức khỏe: 3 sao

Sự nghiệp: 3 sao Tài chính: 2 sao

Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Cự Giải

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Thứ 3 này, nhiều khả năng Bọ Cạp sẽ rất duy tâm. Bạn coi trọng các ý tưởng hơn là cảm xúc hay những vấn đề cá nhân vụn vặt tầm thường. Thậm chí, Bọ Cạp sẽ không chịu được những người không sở hữu tư tưởng giống mình. Bạn cần nhớ rằng, mỗi con người là 1 cá thể độc lập, khác biệt là điều không tránh khỏi.

Đánh giá trong ngày của Bọ Cạp:

Tình cảm: 4 sao Sức khỏe: 2 sao

Sự nghiệp: 5 sao Tài chính: 3 sao

Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Bảo Bình

Nhân Mã (22/11-21/12)

Hôm nay, Nhân Mã hãy hòa mình vào các hoạt động xã hội. Độ nổi tiếng của bạn tăng cao, mọi người cứ không ngừng khen ngợi làm Nhân Mã thấy hơi… xấu hổ một chút. Bạn cần học cách chấp nhận lời khen, như vậy không phải tự cao tự đại đâu. Mà điều đó cũng khiến người khác cảm thấy thoải mái nữa.

Đánh giá trong ngày của Nhân Mã:

Tình cảm: 2 sao Sức khỏe: 5 sao

Sự nghiệp: 3 sao Tài chính: 3 sao

Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Xử Nữ

Ma Kết (22/12-19/1)

Thứ 3 này, Ma Kết có thể gặp gỡ hay chạm trán một người quan trọng. Bạn không thể, và có lẽ cũng không muốn ở một mình lúc này. Đây là lúc để bạn tiếp cận mọi người, được tư vấn hoặc ủng hộ. Ma Kết có thể hỏi xin lời khuyên về các vấn đề sức khỏe, kinh doanh – bởi lúc này, ý kiến của người khác sẽ rất có lợi cho bạn và mang tính xây dựng.

Đánh giá trong ngày của Ma Kết:

Tình cảm: 3 sao Sức khỏe: 4 sao

Sự nghiệp: 3 sao Tài chính: 3 sao

Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Cự Giải

Bảo Bình (20/1-18/2)

Ý định của Bảo Bình là tốt, nhưng bạn lại có xu hướng hành động theo kiểu ép người quá đáng, quá chú tâm tới mục tiêu mà quên mất cảm nhận của người xung quanh. Điều đáng nói là, tự bạn không hoàn toàn nhận thức được điều này. Giờ đây, Bảo Bình thầm muốn sức mạnh và giành quyền kiểm soát. Nhưng rất có thể, bạn sẽ gặp cảnh tranh giành quyền lực.

Đánh giá trong ngày của Bảo Bình:

Tình cảm: 5 sao Sức khỏe: 3 sao

Sự nghiệp: 5 sao Tài chính: 3 sao

Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Sư Tử

Song Ngư (19/2-20/3)

Lời khuyên cho Song Ngư Thứ 3 này là không nên quá tin tưởng vào người khác. Nếu họ đã làm gì đó một lần, gần như bạn có thể chắc chắn sự việc sẽ tái diễn – nhiều khả năng chỉ trong vài ngày thôi. Đồng thời, Song Ngư sẽ phải đứng ra giải quyết, sắp xếp 1 vấn đề trong gia đình.

Đánh giá trong ngày của Song Ngư:

Tình cảm: 2 sao Sức khỏe: 3 sao

Sự nghiệp: 2 sao Tài chính: 3 sao

Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Song Tử

Trích nguồn: boi.vn