Neymar không hài lòng vì đứng dưới C.Ronaldo

Chia sẻ sau buổi lễ trao giải Quả bóng vàng, cầu thủ bong da Neymar khẳng định mình xứng đáng đứng ở vị trí thứ 2, chứ không phải C.Ronaldo.
Theo kết quả bóng đá bình chọn Quả bóng vàng được FIFA công bố, Messi dẫn đầu với số phiếu bình chọn áp đảo (41,33%). Trong khi đó, C.Ronaldo về thứ 2 với 27,76%. Neymar chỉ đứng thứ 3 với 7,68% với livescore đầy thú vị

neymar-khong-hai-long-vi-dung-duoi-cronaldo

Sau buổi lễ trao giải, Neymar đã tỏ ra không phục với kết quả này. Thay vào đó, chân sút người Brazil khẳng định mình xứng đáng đứng ở vị trí thứ 2, chứ không phải C.Ronaldo .

Neymar cho biết: “Thành thực mà nói, tôi hy vọng mình sẽ đứng ở vị trí thứ 2. Dù sao, mọi việc đã qua rồi. Tôi đang hướng tới mùa giải tiếp theo và sẽ cố gắng để được vinh danh. Để lọt vào top 3 một lần nữa, tôi phải làm việc thật chăm chỉ”.

“Tiểu Pele” hứa hẹn sẽ là người lật đổ sự thống trị của Messi và C.Ronaldo trong tương lai. Mùa giải này, Neymar tiếp tục thể hiện phong độ ấn tượng. Đặc biệt, cầu thủ này đã thể hiện vai trò thủ lĩnh trong thời gian Messi chấn thương. Tính tới thời điểm này hiện tại, Neymar đang cùng Luis Suarez dẫn đầu danh sách ghi bàn ở La Liga với 15 pha lập công.

Kể từ Kaka (năm 2007), chưa có cầu thủ Brazil giành giải Quả bóng vàng. Trước đó, những người Brazil từng ghi dấu ấn đậm nét ở giải thưởng này với những “siêu sao” như Ronaldo, Ronaldinho, Rivaldo, Romario.