Nếu bạn gái thích để tóc màu đỏ thì cũng không thể ép được

Trong buổi họp fan chiều 21/11 tại TP.HCM, Sơn Tùng M-TP bình tĩnh trả lời câu hỏi hóc búa từ người hâm mộ liên quan đến bạn gái khiến cả khán phòng vỗ tay thích thú.

Trưa 21/11, Son Tung M-TP tổ chức buổi họp fan tại một không gian nhỏ, ấm cúng ở TP.HCM. Nam ca sĩ cho biết quy mô buổi này được tổ chức không lớn vì anh muốn có cơ hội giao lưu với người hâm mộ ở khoảng cách gần gũi hơn, đồng thời chia sẻ với họ nhiều hơn về những cảm xúc của mình trước thềm liveshow “M-TP Ambition – Chuyến bay đầu tiên” sắp diễn ra.
Theo dự kiến, buổi họp fan bắt đầu lúc 1h30 nhưng từ đầu giờ trưa, hàng trăm khán giả đã có mặt xếp hàng trật tự trước lối ra vào để mong có được chỗ ngồi tốt. Đa phần người hâm mộ anh ở độ tuổi còn đi học. Ban tổ chức cho biết, dựa vào danh sách mua vé, có nhiều fan ở các tỉnh thành xa như Cần Thơ, An Giang, Bình Dương… cũng tham dự sự kiện này
IMG_3036-0a20c
Fan Sơn Tùng có mặt từ sớm để chọn chỗ ngồi gần sân khấu
IMG_3046-0a20c
Sơn Tùng xuất hiện với mái tóc hồng và áo khoác len cùng tông
IMG_3052-0a20c
IMG_3071-0a20c
IMG_3072-0a20c
Nam ca sĩ cất tiếng hát trên nền nhạc “Em của ngày hôm qua” trong tiếng hò reo của người hâm mộ
Hơn 2h, Sơn Tùng M-TP xuất hiện trên nền nhạc “Em của ngày hôm qua”. Không khí khán phòng như vỡ oà khi hàng trăm khán giả trẻ hoà giọng cùng anh trong suốt bài hát, thậm chí là những đoạn bè nhỏ.
  • Chi Pu xinh đẹp hoàn hảo khi bên Sơn Tùng M-TP
Chi tiết ấn tượng trong buổi giao lưu là khi được một khán giả đặt câu hỏi: “Sơn Tùng thường thay đổi màu tóc, vậy anh thích bạn gái của mình để màu tóc gì?”. Nam ca sĩ tỏ ra bất ngờ trước tình huống này, tuy nhiên anh bình tĩnh trả lời: “Tùng không muốn ép bạn gái phải theo sở thích của mình, tình yêu xuất phát từ con tim mà. Có thể Tùng thích màu tím nhưng bạn gái thích để tóc màu đỏ thì cũng không thể ép được”. Câu nói của anh khiến khán giả phấn khích, vỗ tay liên tục.
IMG_3079-0a20c
IMG_3082-0a20c
IMG_3089-0a20c
IMG_3112-0a20c
Một số câu hỏi “xoáy” của khán giả khiến Sơn Tùng lúng túng
IMG_3114-0a20c
IMG_3115-0a20c
Những câu trả lời hài hước của anh khiến người hâm mộ bật cười
Trước đó, mở đầu buổi giao lưu, Sơn Tùng chia sẻ về những công việc gần đây anh và cả ê-kíp đang chuẩn bị cho liveshow sắp tới. Nam ca sĩ bày tỏ: “Hiện Tùng đang trong giai đoạn khá áp lực vì muốn mang đến cho khán giả của mình một đêm nhạc xứng đáng với sự kỳ vọng của họ. Do vậy, việc phối mới những ca khúc và nghĩ ra hình ảnh phù hợp là những thử thách khá đau đầu đặt ra cho bản thân Tùng và ê-kíp”.
Nam ca sĩ tiết lộ thêm, sẽ có 3 – 4 ca khúc mới được giới thiệu trong liveshow này. Trong đó có một ca khúc được anh sáng tác riêng cho đại gia đình fanclub của mình. “Tùng đã nổi hết gai ốc lên khi đặt bút viết ca khúc này vì khi đó, Tùng nghĩ đến một không gian âm nhạc đầy cảm xúc với đông đảo khán giả đang hoà nhịp cùng mình với giai điệu này. Dự kiến bài này sẽ có tên là SKY”, anh nói.