Nằm mơ mình mang thai có ý nghĩa gì

Khi ngủ ai cũng có lúc nằm mơ. Giấc mơ đưa ta đến đỉnh của thiên đường nhưng có những giấc mơ lại lôi ta xuống địa ngủ của nỗi sợ hãi. Nằm mơ thấy mình có bầu là nỗi niềm buồn vui xen lẫn lộn.

Tử vi 2016 cho rằng nằm mơ thấy mình có thai là điềm gì? Nằm mơ thấy mình có bầu được giải mã với nhiều ý nghĩa trái chiều khác. Giấc mơ về mang thai hay sinh thường là điềm báo một bước ngoặt mới, thường là may mắn, hạnh phúc.

mo-co-bau
Theo xem bói thấy có thai, nếu trong giấc mơ của bạn nằm mơ thấy mình đang mang thai, điều này tượng trưng cho một khía cạnh của chính bạn hoặc một số hoàn cảnh của cuộc sống cá nhân của bạn đang trên đà phát triển, tuy nhiên bạn lại chưa sẵn sàng để hành động thực sự.

Mơ thấy mang thai
– Với phụ nữ, mơ thấy mình mang thai có thể chỉ đơn thuần phản ánh việc cô ấy đang mang thai, đang muốn có con hoặc đang sợ có con.
Nếu mơ thấy bản thân bạn mang thai mà thực tế không hề có mong muốn đó, thì giấc mơ có thể thể hiện có một bước ngoặt lớn đang chờ trước mắt, bước ngoặt đó không nhất thiết phải là một đứa bé sắp ra đời.
– Một người đàn ông mơ thấy mình mang bầu có thể xuất phát từ sự bất an về vị thế và những đóng góp của mình cho cuộc sống. Nó thường gặp ở những người cảm thấy mình không đủ năng lực như mình mong muốn và giấc mơ là một cách bù đắp lại cho mặt thiếu sót trong con người họ.
– Nếu bạn mơ gặp người phụ nữ mang thai là có sự vui vẻ trong gia đình.

Mơ thấy sinh đẻ

– Đàn bà mơ thấy mình sinh đẻ là làm ăn phát đạt, cửa nhà êm ấm.
– Đàn ông mơ thấy vợ sinh là điềm sa sút trong gia đình.
– Nếu bạn mơ thấy bạn sinh bé gái, điềm báo này ám chỉ rằng con gái bạn sẽ được gả vào một gia đình nề nếp, gia giáo.
– Nếu bạn mơ thấy sinh bé trai thì nghĩa là chồng sắp được thăng chức.
– Nếu bạn mơ thấy bạn sinh đôi là điềm báo chuyện làm ăn của bạn được phát đạt hơn nhiều so với thời điểm hiện tại.
– Mơ thấy đứa trẻ tàn tật là điều tai ương.
– Mơ thấy trẻ sơ sinh là nuôi ước vọng. Nếu đứa trẻ đang mớm vú mẹ là điềm báo nhà bạn có người bệnh hoạn triền miên, có thể nguy hiểm. Nếu đứa trẻ trên tay người vú em là cửa nhà sung túc, dồi dào tiền bạc.
– Nếu bạn mơ thấy một người phụ nữ khác sinh con là điềm lành báo rằng tài lộc đang đến với bạn.
– Nếu bạn mơ thấy bạn tự mình đỡ đẻ là điềm báo bạn sẽ có được niềm vui, hạnh phúc. Khi bạn mơ thấy người khác đỡ đẻ cho ai đó thường là điềm báo bạn sẽ được quý nhân phù trợ.

Trích nguồn: boi.vn