Nam giới nên để kiểu tóc nam nào đẹp nhất

Kiểu tóc Undercut đơn giản phù hợp với mọi khuôn mặt, mọi lứa tuổi. Kiểu tóc nam đẹp này với phần tóc ở đỉnh để tự nhiên hoặc tạo kiểu cực kỳ đơn giản được nhiều giới trẻ lựa chọn
Kiểu tóc Mohawk
Giờ là một sự lựa chọn táo bạo. Nhưng nếu bạn đủ dũng cảm để sở hữu mái tóc Mohawk để thể hiện dấu ấn cá nhân thì tại sao không thử thay đổi style cùng nó. Một Mohawk luôn hợp thời, ấn tượng nếu biết cách kết hợp nó với phong cách đúng
Kiểu tóc nam undercut đẹp
Tương tự như tóc chuốt, Undercut cũng là kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt vuông của nam giới. Đặc trưng của kiểu tóc này là cạo ở hai bên nhưng tóc mái phía trước và phần tóc trên đỉnh đầu vẫn để dài.

mau-toc-dep

Để có một kiểu tóc nam cho mặt tròn phù hợp cho năm 2018 thì hãy để Tocdepvn.com giúp bạn. Xu hướng năm nay là sự lên ngôi của những kiểu tóc mang lại thoải mái, không lặp lại những phong cách quen thuộc trong nhiều năm gần trước. Sự lên ngôi của những kiểu tóc vừa mang lại sự nam tính, mạnh mẽ vừa không khiến bạn mất đi nét bồng bềnh, lãng tử.
Kiểu tóc Pompadour: Trái ngược với kiểu tóc Undercut đơn giản, phù hợp với mọi lứa tuổi, kiểu tóc này mang phong cách lịch lãm, sang trọng, kiểu tóc này được ưa chuộng nhiều nhất bởi những quý ông quyền lực.
Kiểu tóc này tùy theo từng độ dài mà có thể có những biến tấu khác nhau và là sự trải nghiệm thú vị dành cho những chàng trai mặt vuông. Với những anh chàng châu Âu cơ bắp, mạnh mẽ, họ thích làm đẹp  tóc Undercut theo kiểu cạo sát hai bên phần mái, tạo dáng vẻ hầm hố, nam tính. Còn với những chàng trai châu Á, họ cũng hoàn toàn có thể sáng tạo trên kiểu tóc nam gốc phương Tây này với những sự biến tấu nhẹ nhàng hơn, có thể không cạo quá sát phần chân tóc hoặc dùng chút keo vuốt nhẹ nhàng, tạo dáng vẻ bồng bềnh, lãng tử.