MU từng nỗ lực đưa HLV Carlo Ancelotti mà không được

Daily Mail cho biết Man Utd từng nỗ lực đưa HLV Carlo Ancelotti về sân Old Trafford để thay Louis van Gaal hồi tháng 11 năm ngoái.

Tiết lộ: MU từng vồ hụt Ancelotti

Song, phi vụ đó bất thành khi Ancelotti quyết định chọn Bayern Munich làm bến đỗ mới. Báo du doan bong da tiết lộ, Bayern tỏ ra rất nhiệt tình trong việc thuyết phục Ancelotti. Họ tạo cho nhà cầm quân này cảm giác ông là người mà CLB rất cần. Được biết, Guardiola sẽ rời “Hùm xám” sau khi mùa 2015-16 kết thúc và bến đỗ mới của ông có thể là Manchester City.

Cũng có nguồn tin chuyen nhuong cho rằng Giám đốc điều hành Ed Woodward đã liên hệ với Ancelotti quá trễ bởi nhà cầm quân người Ý khi đó đã tiến hành đàm phán cấp cao với Bayern Munich để thay Pep Guardiola. Cùng với việc không có được chữ ký của Ancelotti, đồng thời tỏ ra thiếu mặn mà với Jose Mourinho, có khả năng Man Utd sẽ chọn Ryan Giggs làm người kế nhiệm Louis van Gaal trong tương lai gần.

Nếu như thông tin the thao 24h này là thật hẳn sẽ nhiều CĐV Quỷ đỏ tiếc nuối, bởi nếu muốn theo đuổi triết lý bóng đá tấn công thì rõ ràng Ancelotti phù hợp hơn nhiêu so với Van Gaal đang khá nhàm chán.

Theo TTVN