Mourinho tiết lộ chưa hề có vụ ký kết nào xảy ra với MU

Đích thân HLV Jose Mourinho lên tiếng tiết lộ, chưa hề có vụ ký kết nào xảy ra với Man United.

Suốt thời gian qua, giới thạo tin cho hay, HLV Jose Mourinho đã đồng ý ngồi vào ghế nóng thay cho Louis van Gaal. Thậm chí kênh truc tiep bong da Sky Sports còn khẳng định, Quỷ đỏ đã ký nháp hợp đồng với “Người đặc biệt” và hai bên sẽ thống nhất các điều khoảng Hè này.

Mọi thứ càng có cơ sở hơn khi chính Mourinho tuyên bố chắc chắn sẽ trở lại công việc huấn luyện sau khi kết thúc mùa giải này thế nhưng, trong buổi trả lời phỏng vấn mới nhất, chiến lược gia người Bồ Đào Nha phủ nhận việc đồng ý về dẫn dắt Man United.

bong da 24h

Mourinho chưa đồng ý dẫn dắt bất kỳ CLB nào.

Chia sẻ trên Sky Sports, Mourinho cho biết: “Tôi đã nhận được rất nhiều lời đề nghị và Hè năm nay, tôi sẽ trở lại tuy nhiên, vào thời điểm này, tôi có thể hứa danh dự rằng, tôi chưa ký hợp đồng với bất kỳ CLB nào.

Tình thế hiện tại của tôi không phải là việc từ chối những lời đề nghị, mà là đánh giá bến đỗ tiếp theo. Hiện tại, cơ hội của tôi rộng mở với cả tuyển quốc gia và CLB.

Thành thật mà nói, tôi thích được dẫn dắt ở cấp độ CLB hơn. Ngoài ra, nếu có thể tôi muốn tiếp tục được làm việc ở Anh. Gia đình của tôi cũng ở đây và đó sẽ là lựa chọn đầu tiên của tôi.”

Báo thể thao Việt Nam