Mourinho bực bội khi bị hỏi về cuộc đua trụ hạng

HLV Jose Mourinho đã tỏ ra bực bội khi được hỏi về cuộc đua trụ hạng của Chelsea trong thời gian tới.

Trước đó, Chelsea đã có thất bại thứ 9 trong mùa này khi để thua 1-2 trước Leicester City tại vòng 16 NHA và chỉ còn hơn top xuống hạng 1 điểm.

Trong buổi họp báo chiều nay, HLV Mourinho đã tỏ ra bực bội với phóng viên khi trả lời câu hỏi về cuộc đua trụ hạng sắp tới với Chelsea.

Mourinho,Leicester vs Chelsea,Trực tiếp Leicester vs Chelsea,Link xem Leicester vs Chelsea,Cập nhật Trực tiếp Leicester vs Chelsea
Mourinho không nghĩ Chelsea đang trong cuộc chiến trụ hạng

 

“Tôi thừa nhận chúng tôi đã cận kề với khu vực xuống hạng nhưng tôi không đồng ý với việc chúng tôi đang trong một cuộc chiến trụ hạng”, Mourinho chia sẻ với phóng viên.

“Các bạn có thể nhìn lại bảng xếp hạng và số điểm mà chúng tôi đang có, liệu cuộc chiến trụ hạng sẽ bắt đầu khi mùa giải còn tới 3 hay 4 tháng nữa. Tôi không cho là vậy.”, ông nói thêm.

Cũng trong phát biểu trước đó, “Người đặc biệt” đã tỏ ra rất thất vọng với các học trò và cho rằng ông đã bị cầu thủ Chelsea phản bội.

xem xsmn mới trong ngày

Mourinho,Leicester vs Chelsea,Trực tiếp Leicester vs Chelsea,Link xem Leicester vs Chelsea,Cập nhật Trực tiếp Leicester vs Chelsea
Hình ảnh quen thuộc của Mourinho trong mùa giải này

 

Ở 4 vòng đấu tới, Chelsea sẽ phải đối đầu Sunderland (19/12), Watford (26/12), M.U (29/12) và Crystal Palace (3/1).

xem ket qua xo so hom nay trực tiếp

xem xo so mien nam truc tiep hôm nay