Mơ thấy sao chơi số con gì chắc trúng? Là điềm báo gì

Bạn đã bao giờ nằm mơ thấy sao trên trời, hay mơ thấy sao chổi, sao băng,… tự dưng sà xuống ngay trước mắt bạn hay chưa? Bạn chợt tỉnh giấc và băn khoăn không biết rằng giấc mơ đó mang ý nghĩ gì và nó có ảnh hưởng tới cuộc sống hiện tại của bạn hay không? Cùng giải đáp tất cả những thắc mắc trên thông qua bài viết sau đây tại chuyên mục phong thủy nhé!

Nằm mơ thấy sao là tốt hay xấu

Nữ giới đã kết hôn mơ thấy bầu trời đầy sao, điều này cho thấy bạn là người biết nhẫn nhịn vì hạnh phúc lứa đôi và sự đầm ấm của gia đình. Nữ giới chưa kết hôn mơ thấy bầu trời đầy sao, với hàm ý biết xem trọng phẩm chất đạo đức, đến đâu cũng đều được mọi người nhiệt tình quan tâm.

Phụ nữ mơ thấy sao rơi vào mình là điềm báo sắp có thai. Đàn ông nếu mơ thấy giấc mơ này ngụ ý con cái sẽ đỗ đạt, làm nên sự nghiệp. Tuy nhiên, nếu thiếu nữ có giấc mơ này là điềm tình duyên khó thành, đề phòng cạm bẫy. Tuy nhiên nếu thấy sao rơi trên nóc nhà cũng cần cẩn trọng bởi trong nhà sắp có người bị bệnh nặng.

Ngủ mơ thấy sao rơi vào tay, bạn không cần quá lo lắng khi thấy giấc mơ này bởi nó đang báo hiệu tin tốt lành cho bạn. Ngôi sao rơi vào tay bạn chính là tài lộc bạn sắp được nhận. Số tiền bạn bỏ ra kinh doanh đầu tư trước đó đã được sinh lời giúp bạn thu được khoản lợi nhuận lớn, giúp cuộc sống đầy đủ hơn.

Mơ thấy sao chơi số con gì chắc trúng? Là điềm báo gì
Mơ thấy sao chơi số con gì chắc trúng? Là điềm báo gì

Chiêm bao thấy sao rơi xuống đất, thì nên cẩn thận với điềm báo của nó. Giấc mộng này đang nhắc nhở bạn dễ gặp những tai nạn khó có thể tránh được. Đặc biệt trong công việc bạn nên tập trung hơn nếu không sẽ có những vấn đề phát sinh khiến bạn gặp rắc rối lớn.

Mơ thấy sao chổi, nhắc đến sao chổi người ta sẽ liên tưởng đến những sự xui xẻo không may mắn. Chính vì thế nếu hình ảnh sao chổi xuất hiện trong mơ điều này cho thấy bạn sẽ gặp phải khó khăn trong thời gian tới.

Mơ thấy sao rơi vào tay là tin tốt lành, dự báo thời gian tới bạn sẽ phát tài. Nhưng nếu mơ thấy sao rơi từ trên trời xuống đất là điều ám chỉ bạn nên cẩn trọng đề phòng tai nạn.

Chiêm bao thấy sao sáng khắp trời là điềm hạnh phúc, thành công viên mãn trong cơ sở. Ngược lại, nếu thấy sao mờ nhấp nháy là báo hiệu điềm gở.

Mời bạn xem thêm mơ thấy cú mèo có liên quan đến con số may mắn nào và điềm báo của giấc mơ này là tốt hay xấu nhé!

Mơ thấy sao nên đánh con gì?

Mơ thấy ngắm sao cùng người yêu đánh con 59 – 84. Nếu bạn là nam thì đánh số 59, ngược lại là nữ thì đánh số 84 sẽ may mắn hơn đối với bản thân.

Mộng thấy sao bay rất gần mình đánh con 33 – 38

Chiêm bao sao bay theo vòng tròn đánh con 59 – 84

Chiêm bao thấy mưa sao trên bầu trời đánh con 88

Mơ sao đang bay rồi rơi xuống đánh số 43. Nếu rơi xuống ngay dưới chân mình thì đánh số 42 để đạt được may mắn nhất.

Mơ về sao băng có màu xanh, đánh con: 71 – 83

Mơ về rất nhiều sao băng bay qua cùng một lúc, đánh số: 44 – 58

Mơ về ngắm sao băng trên nóc nhà, chơi số: 04 – 62

Mơ về sao băng bay qua sau lưng, đánh số: 36 – 50

Để cập nhật các tin bóng đá hôm nay mới nhất, nhanh nhất và chính xác nhất, mời bạn truy cập và xem trực tiếp ngay tại ibongda360.com.