Mơ thấy cây cọ là điềm gì, đánh con gì?

Nằm mơ thấy cây cọ sẽ mang lại cho bạn điềm báo tốt hay xấu, con số liên quan đến giấc mơ thấy cây cọ là gì? Mời các bạn cùng Boo.com.vn tìm hiểu qua bài viết dưới đây

Nằm mơ thấy máu kinh nguyệt là điềm báo gì

Mơ thấy cây cọ là điềm gì?

Nếu trong giấc mơ của bạn nằm mơ thấy một cây cọ: Báo hiệu cho sự bình yên, những hy vọng và ước mơ của bạn sẽ sớm trở thành hiện thực. Giấc mơ này cũng nhắc nhở bạn cần phải dành thời gian để nghỉ ngơi và thư giãn nhiều hơn

Mơ thấy đốn chặt thân cọ, tức cấp trên sẽ cáu giận với bạn. Mơ thấy tay cầm lá cọ, có nghĩa sự nghiệp sẽ thắng lợi huy hoàng.

Phụ nữ đã kết hôn mơ thấy quả cọ kết chi chít, dự báo hôn nhân thành công, vợ chồng tôn trọng nhau, sống đến đầu bạc răng long. Phụ nữ chưa kết hôn mơ thấy giấc mơ này, dự báo sẽ được gả cho một gia đình danh tiếng.

Nếu bạn là phụ nữ chưa kết hôn gặp mơ thấy cây cọ: Dự báo bạn sẽ được gả cho gia đình danh tiếng. Hãy chuẩn bị tinh thần đón nhận niềm vui nhưng nhớ đừng quá hồi hộp nhé.

Trong giấc mơ bạn thấy mình từ trên cây cọ tụt xuống, điềm báo này ám chỉ, sắp tới, mọi việc sẽ không xuôi, có thể, bạn đang tính sai một bước nào đó. Bạn hãy tính toán mọi việc thật kỹ lưỡng và lên kế hoạch chu đáo.

Bạn mơ thấy mình bị té từ trên cây cọ xuống: là điềm cảnh báo bạn sẽ phải đối mặt với một thời gian nhiều sóng gió và thử thách bất lợi.

Mơ thấy tay mình cầm lá cọ : Điều này cho thấy sự nghiệp của bạn sẽ vô cùng thành công, gặp nhiều may mắn, làm rạng danh cả dòng họ.

Mơ thấy mình leo lên cây cọ : Cho thấy bạn đã vượt qua được khó khăn, vất vả. Chính vì những khó khăn đó mà bạn mới có được thành công ngày hôm nay.

Mơ thấy cây cọ đánh con gì?

Nằm mơ thấy cây cọ chung chung bạn nên đánh: 06 hoặc 32

Nằm mơ thấy mình leo lên cây cọ thử vận may với: 32 hoặc 65

Ngủ mơ thấy chặt cây cọ bạn đánh ngay: 89 hoặc 65

Qua bài viết về giấc mơ thấy cây cọ, chúng tôi hy vọng sẽ thực sự giúp ích cho bạn đọc. Ngoài ra bạn có thể tham khảo bài viết về giấc mơ ăn thịt gà và những con số may mắn