Messi sẽ có hàng xóm mới đó là Ronaldinho

Được biết Ronaldinho và Messi không chỉ là bạn bè và đồng đội cũ. Mà cả hai người còn là  hàng xóm của nhau ở thành phố Barcelona trong tương lai. 

messi-se-co-hang-xom-moi-trong-thoi-gian-sap-toi-do-la-ronaldinho
Messi sẽ có hàng xóm mới trong thời gian sắp tới đó là Ronaldinho

Theo báo thể thao đưa tin, Ronaldinho trong vài ngày tới sẽ được gỡ bỏ bị quản thúc tại Paraguay. Sau đó anh dự định cư trú tại Castelldefels Barcelona. Tại đây anh sẽ trở thành hàng xóm của Leo Messi.

Trước đó, Ronaldinho và anh trai Roberto Assis đã bị bắt vì nhập cảnh Paraguay bằng hộ chiếu giả. Sau một thời gian ở tù, nơi cựu danh thủ Barca tham gia các trận bóng đá do các tù nhân tổ chức. Anh được phép thực hiện lệnh quản thúc tại một khách sạn ở thủ đô Asuncion.

Thông tin mới nhất cho biết, Ronaldinho chuẩn bị được thẩm phán gỡ bỏ lệnh quản thúc. Bóng đá wap cho biết sau khi nộp 1,6 triệu đô la để tại ngoại. Một trong những điều kiện đưa ra là Ronaldinho cam kết trở lại Paraguay khi được cơ quan tư pháp yêu cầu.

Được biết, sau khi rời Paraguay, Ronaldinho dự định về Porto Alegre, Brazil để sinh sống cùng người thân trong gia đình. Sau đó, trong kế hoạch tương lai, anh sẽ chuyển đến Barcelona để thường trú tại quận Castelldefels.

Tại đây, Ronnie sẽ làm hàng xóm với cầu thủ thuộc top ghi bàn – Messi. Đây là người mà anh có mối quan hệ tuyệt vời. Cũng như với cả Luis Suarez. Ronaldinho muốn lấy lại sự yên tĩnh và khép lại một giai đoạn khó khăn trong cuộc đời.