Mẹo sinh con trai chính xác

Sinh con theo y muon – Cuộc sống hiện đại, suy nghĩ của con người về giới tính cũng đã dần thay đổi, nhưng trong sâu thẳm tư tưởng của người dân phương Đông nhất là người dân Việt Nam ta vẫn luôn coi trọng việc sinh con trai, đa phần họ muốn có con trai để nối dõi, và ở các vùng quê lạc hậu vẫn còn tập tục người nào không có con trai thì phải ăn mâm dưới. Chính vì thế việc mong muốn sinh con trai đã in sâu vào tâm trí mỗi người ngay từ khi còn bé. – bao phu nu

 Ăn gì để sinh con trai theo ý muốn 1

 Ăn gì để sinh con trai theo ý muốn 2

 Ăn gì để sinh con trai theo ý muốn 3

Đa phần mọi người nghĩ chế độ ăn không ảnh hưởng tới việc sinh con trai, nhưng thực tế lại khác, chế độ ăn thực sự ảnh hưởng một phần không nhỏ để giúp các cặp vợ chồng sinh con trai theo ý muốn.

Theo y học, để sinh con trai thì khi giao hợp tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y phải kết hợp với trứng để tạo thành hợp tử và sau nhiều giai đoạn phân chia, phát triển thành con trai, nhưng khi lượng tinh trùng ít hoặc môi trường âm đạo không phù hợp sẽ khiến việc tinh trùng Y gặp trứng bị giảm đi, điều này cho thấy muốn sinh con trai hay gái là phụ thuộc cả vào vợ và chồng. Khi hai vợ chồng đã quyết định cố gắng sinh con trai thì nên cân nhắc lựa chọn chế độ ăn phù hợp cho hai vợ chồng để được như ý muốn.

>>>> dấu hiệu mang thai

Chế độ ăn cho phụ nữ:

Các chị em phụ nữ nên ăn theo chế độ sau:

  • Thêm các thức ăn giàu vitamin B, kẽm, đạm như thịt bò, cùi dừa, trứng gà, rau xanh và hoa quả tươi… vào khẩu phần ăn của mình.
  • Các bạn nên ăn thức ăn ngọt, hơi mặn, đồ chiên rán.
  • Nên hạn chế thức phẩm giàu magie và canxi.
  • Và đặc biệt, để chu kỳ trứng đúng thì các chị em nên tránh các thức ăn đồ uống chứa cồn, chất kích thích như rượu bia, thuốc lá, cà phê…

Chế độ ăn cho đàn ông:

Hãy tưởng tưởng tượng việc sinh con như việc gieo hạt, nếu bạn gieo nhiều hạt thì khả năng các hạt nảy mầm sẽ cao hơn là bạn chỉ gieo 1 hạt, việc sinh con cũng vậy, bạn nên có chế độ ăn hợp lí để tăng cả chất lượng và số lượng tinh trùng, điều này giúp số lượng tinh trùng mang NST Y cao hơn và khả năng tinh trùng Y kết hợp với trứng cao hơn, muốn làm được điều này các bạn nam nên có chế độ như sau:

  • Tăng cường ăn rau quả có chứa vitamin B, ăn cay 1 chút.
  • Thực phẩm giàu kẽm: hải sản, sò, cùi dừa, trứng gà …
  • Kiêng giảm ăn các đồ ăn thức uống có chứa cồn và chất kích thích như bia, rượu, cà phê, thuốc lá…

Việc ăn uống hàng ngày có thể giúp bạn tăng khả năng sinh con trai, để tăng khả năng hiệu quả nhất trong việc sinh con trai bạn nên tham khảo bài viết và thực hiện nó ngay từ bây giờ để có thể sinh được một cậu nhóc đáng yêu nhé.

Những thông tin chúng tôi đưa ra chỉ mang tính chất tham khảo, các bạn không nên quá coi trọng việc con trai con gái, tuyệt đối không được vì ao ước có con trai con gái mà bạn sử dụng các biện pháp y học để phá thai, đây là việc làm nhẫn tâm, trái pháp luật. Hãy coi những đứa con đến với mình là một niềm may mắn và vui vẻ với điều này bạn nhé.