Mẹ Neymar cũng phải ra hầu tòa

Vụ kiện tụng liên quan đến Neymar ngày càng rắc rối. Mới đây, mẹ của tiền đạo này cũng bị tòa án triệu tập.  Xem thêm ty le bong da  hôm nay ti đây       

Mẹ Neymar cũng phải ra hầu tòa
Cả nhà Neymar đều bị dính líu đến vụ kiện. Ảnh: Internet.

Theo tờ livescore Bà Nadine da Silva phải có mặt tại tòa án Madrid ngày hôm nay. Lý do là bà cần cung cấp lời khai liên quan đến vụ kiện lừa đảo tiền chuyển nhượng của con trai mình từ Santos sang Barcelona.

Mẹ của Neymar cùng với đại diện của công ty gia đình N&N (cha Neymar có phần sở hữu) đã được triệu tập bởi Chán án Jose de la Mata vào lúc 9h sáng hôm nay theo giờ Tây Ban Nha. Ban đầu, các phiên xử đáng ra sẽ được tổ chức ở Brazil, nơi họ thường trú. Tuy nhiên đã có nhiều điều thay đổi liên quan đến chính sách và thủ tục giải quyết khiếu nại. Do đó, tòa án Madrid đã giữ quyền thụ lý vụ án này. Bên cạnh đó là thông tin  ket qua bong da hom nay tại đây.

Vụ kiện được khởi xướng bởi công ty DIS, vốn là đồng sở hữu Neymar khi anh còn chơi cho Santos. Sau khi cầu thủ Brazil được bán sang Barca, họ được hưởng 40% phí chuyển nhượng. Tuy nhiên công ty này đã khiếu nại vì cho rằng chủ tịch của đội chủ sân Nou Camp lúc đó là Sandro Roswell cùng cha Neymar đã cố tình khai mức phí thấp hơn để giảm số tiền phải chia phần trăm cho họ.

Vụ kiện đã kéo dài khá lâu và vẫn chưa có dấu hiệu được giải quyết sớm. Bên cạnh đó,Neymar còn vướng vào các vụ kiện liên quan về thuế ở Brazil và cả Tây Ban Nha. Cũng tại Madrid, anh sẽ phải hầu tòa vào phiên xử được ấn định vào ngày 30/05, tức sau trận chung kết Champions League chỉ 3 ngày.

Xem thêm thêm thông tin lich bong da hom nay tại đây.