Marcus Rashford vẫn được khen ngợi dù bỏ lỡ cơ hội

kqbd Marcus Rashford đã bỏ lỡ không dưới 2 thời cơ ngon ăn trong cuộc đấu có Middlesbrough, anh vẫn khá HLV Jose Mourinho hết lời ngợi khen.

Đêm qua, Man United đã giành chiến thắng 3-1 trước Middlesbrough tại Riverside Stadium nhờ các pha lập công của Marouane Fellaini, Jesse Lingard và Antonio Valencia. Đây là cuộc đấu Marcus Rashford khá trao trọng trách đá tiền đạo, nhan dinh bong da trong bối cảnh Zlatan Ibrahimovic bị đình chỉ thi đấu.

Marcus Rashford bỏ lỡ cơ hội, Mourinho nói gì? - Bóng Đá

Rashford bỏ lỡ ko ít thời cơ trước Boro.

Nhờ tốc độ, kĩ thuật xuất sắc, Rashford đã làm hàng thủ Boro gặp khó. Bên cạnh đó, keo bong da anh lại dứt điểm khá tồi lúc bỏ lỡ không dưới 2 cơ hội ngon ăn. Tính ra, sao trẻ tuyển Anh vẫn chưa ghi bàn ở trác tuyệt Anh trong khoảng ngày 24 tháng Chín cho tới hiện tại.

“Marcus Rashford là dòng cầu thủ hoàn toàn khác sở hữu Zlatan”, Mourinho đề cập. “Chúng tôi phải phấn đấu thích ứng với phẩm chất của cậu ấy.

Rashford đang gặp trắc trở trong việc ghi bàn, điều Đây thật sự cạnh tranh cho cậu đó, nhưng trong từng bước chạy, Rashford đã cho thấy sang trọng hàng đầu. Tầm hoạt động của cậu ấy không thua 1 ai cả.

Rashford thi đấu thông minh và tạo ra dấu ấn đậm nét. Cậu đó biết cách thức đưa bóng đến vị trí phải chăng nhất để ghi bàn. Sở hữu tôi, cậu đấy đã sở hữu màn biểu diễn phi thường. những bàn thắng rồi sẽ tới có cậu đấy, ko với vấn đề gì cả.”