Man Utd đã chuyển hướng sang tiền vệ Felipe Anderson

Sau khi hụt vụ Pedro, Man Utd đã chuyển hướng sang tiền vệ Felipe Anderson của Lazio…

>>> Xem thêm lich thi dau ngoai hang anh tại đây!

Sau khi không thể thành công trong vụ Pedro, M.U đang gấp rút tìm người thay thế. Ngoài Sadio Mane, CLB thành Manchester cũng hướng tới tiền vệ người Brazil, Felipe Anderson.

Thông tin trên đã được tờ ket qua bong da truc tuyen đăng tải trong số ra ngày hôm nay. Thực tế, trong thời gian qua, báo giới đã nói về việc M.U theo đuổi Felipe Anderson. Tuy nhiên, ở thời điểm này, trong bối cảnh thị trường chuyển nhượng sắp đóng cửa, họ đang gấp rút liên hệ với Lazio ở vụ này.

Trong mùa giải qua, Felipe Anderson được xem là phát hiện của Serie A. Tốc độ, kỹ thuật tuyệt vời đã giúp tiền vệ người Brazil luôn trở thành ngòi nổ vô cùng nguy hiểm của “Đại bàng”.

Mặc dù đã ra sân ở lich thi dau bong da vòng play-off Champions League trong trận gặp Leverkusen vừa qua nhưng theo luật của UEFA, Felipe Anderson vẫn có thể tham dự vòng bảng giải đấu này (nếu gia nhập M.U).

Tất nhiên, Lazio không muốn mất Felipe Anderson nhưng vấn đề ở vụ này chỉ là tiền. Chỉ cần M.U đưa ra mức phí “không thể từ chối”, Lazio khó lòng cưỡng lại.
Theo nguồn tin từ Italia, mức phí M.U có thể bỏ ra chiêu mộ Felipe Anderson vào khoảng 30 triệu bảng.