Mách bạn cách sớm thoát khỏi kiếp FA

Theo xem tu vi 2016 chỉ với một vài sự thay đổi nho nhỏ về phong thủy, bạn sẽ tự kích hoạt cung đào hoa cho mình. Một trong những cách đơn giản giúp bạn thúc đẩy vận đào hoa cho mình chính là lựa chọn những trang phục có tông màu sáng, tươi tắn như đỏ, hồng, cam… Từ đó, bạn có thể tìm được “gấu” trong năm mới một cách dễ dàng.

hanh-phuc

1. Mặc quần áo có tông màu sáng

Tu vi tron doi cho thấy Một trong những cách đơn giản giúp bạn thúc đẩy vận đào hoa cho mình chính là lựa chọn những trang phục có tông màu sáng, tươi tắn như đỏ, hồng, cam…

Màu sắc tươi tắn có tác dụng hữu hiệu trong việc chiêu vận đào hoa, thu hút sự chú ý của người khác giới, giúp nhân duyên tốt đẹp.

Ngoài ra, phụ nữ nên đi giày màu đỏ, còn nam giới đi giày màu trắng hoặc đen để giúp khai vận đào hoa. Tuy nhiên, chú ý luôn giữ giày sạch sẽ, gọn gàng.

2. Dùng tinh dầu

Qua boi ten được biết trong phòng làm việc, thư phòng hay phòng ngủ của mình, bạn có thể đốt một số loại tinh dầu có hương thơm nhẹ nhàng như tinh dầu hoa hồng.

Điều này không chỉ giúp tâm trạng của bạn thư thái, bay bổng mà còn có thể khai vận đào hoa, mang đến cho bạn những mối nhân duyên tốt đẹp.

3. Đặt một sợi chỉ đỏ dưới gối ngủ

Một sợi chỉ đỏ dài bằng hoặc hơn kích cỡ của gối sẽ giúp vận đào hoa của bạn thêm hưng vượng. Bởi đây chính là biểu tượng của Nguyệt Hạ Lão Nhân (gọi tắt là Nguyệt Lão) se duyên.

Đồng thời, mỗi buổi tối trước khi đi ngủ, bạn nên đứng trước cửa sổ phòng ngủ, nhìn ra ngoài và cầu khấn Nguyệt Lão giúp bạn thúc vượng vận đào hoa. Chỉ cần bạn thành tâm, ắt sẽ linh nghiệm.

4. Dán chữ “Xuân” trên cửa phòng ngủ

Ngoài để chỉ mùa xuân hoa lá tốt tươi, chữ “Xuân” còn mang ý nghĩa về sự đào hoa. Do đó, trước cửa phòng ngủ, bạn có thể dán chữ này để dẫn nạp đào hoa khí, thúc đẩy các mối quan hệ tốt đẹp, từ đó dễ dàng tìm được “người trong mộng”.

5. Trưng hoa màu đỏ trong phòng ngủ

Những loài hoa màu đỏ hoặc hồng cũng là một trong những vật mang ý nghĩa của đào hoa. Vì thế, bạn có thể bài trí một bình hoa màu đỏ hoặc hồng ở bậu cửa sổ phòng ngủ để chiêu nạp đào hoa khí, thúc đẩy tình yêu nở hoa kết trái.

6. Chú trọng đến cơ thể mình

Điều này nghe có vẻ vô lí, nhưng nó lại đúng về mặt phong thủy. Một cơ thể đầy đặn, tràn trề sức sống sẽ được hưởng nhiều phúc phận trời ban, trong đó, có cả vận đào hoa. Ngược lại, những ai sở hữu thân hình quá gầy, xương lộ ra ngoài thì phúc phận cũng kém.

Do đó, để sớm tìm được một nửa yêu thương của mình, bạn nên chú ý tới cơ thể mình, quá gầy khiến vận đào hoa sẽ tránh xa bạn.

Bên cạnh đó, theo ngũ hành, nữ giới đại diện cho Âm và Nhu, còn nam giới đại diện cho Dương và Cương. Theo đó, phụ nữ nên để mái tóc dài, nam giới để tóc ngắn cũng có tác dụng thu hút vận đào hoa.