Lời tuyên bố hùng hổ của chồng

Đến bây giờ trong đầu tôi vẫn vang vọng lời tuyên bố hùng hổ của chồng. Tôi không ngờ chỉ mới cưới được nửa năm mà vợ chồng tôi lại ra cơ sự này.

>>> Xem thêm tin tức tại đây!

Tôi mới xây dựng gia đình được nửa năm nay. Tôi phải vượt qua bao nhiêu rào cản của gia đình mới đến được với anh. Vì theo gia đình tôi, anh có tài, nhưng lại tự cao tự đắc, chơi bời với nhiều thứ hạng trong xã hội, chắc chắn sau này tôi về sẽ khổ một đời. Sau khi cưới nhau được gần hai tháng thì tôi mang thai. Những tưởng đứa con sẽ trở thành cầu nối, sợi dây gắn kết chặt hơn tình cảm vợ chồng. Nào ngờ, từ ngày tôi có thai, tình cảm vợ chồng lại ngày một xa cách. Từ khi có thai, tôi mới nhận ra bộ mặt thật của chồng tôi.

Chồng tôi là người hoạt bát, quan hệ rộng, công việc kinh doanh đòi hỏi anh phải đi nhiều, quan hệ với nhiều hạng người trong xã hội. Người ngoài ai cũng bảo tôi có phúc vì lấy được người chồng giỏi lại đẹp trai. Thời gian mới cưới, tôi cũng ngây ngất trong hạnh phúc ấy.

Nhưng từ ngày có thai, tôi cứ ăn vào lại nôn ra hết, gần bốn tháng rồi mà tôi vẫn không thể ăn uống bình thường, nên chỉ tăng được có hơn 1 kg. Suốt ngày tôi có cảm giác mệt mỏi, người lúc nào cũng trong tình trạng thiếu ngủ trầm trọng. Đặc biệt, tôi rất sợ làm chuyện ấy với chồng, tôi luôn tìm cách lảng tránh những lúc anh gợi ý.

>>> Xem thêm tin bien dong tại đây!

1
Những tưởng đứa con sẽ trở thành cầu nối, sợi dây gắn kết chặt hơn tình cảm vợ chồng. Nào ngờ… (Ảnh minh họa)

Mới đầu, anh cũng tỏ ra thông cảm với vợ, nhưng càng ngày anh ấy càng tỏ ra khó chịu với tôi. Anh ấy cho rằng tôi “có vấn đề” nên vợ chồng mới cưới mà “tránh chuyện ấy” như tránh tà. Chồng tôi không chấp nhận lý do mệt mỏi do mang thai của tôi. Anh bảo nhiều người mang thai vẫn có nhu cầu quan hệ tình dục bình thường thậm chí còn sung mãn hơn trước. Anh cho rằng, việc quan hệ vợ chồng không liên quan gì đến chuyện mỏi mệt hay thai nghén mà là do tình cảm, thái độ của hai người đối với nhau.

>>> Xem thêm xa hoi tại đây!

Tôi đã rất nhiều lần nói với anh rằng, tôi rất yêu anh nhưng vì đứa con, anh hãy cố gắng “chịu đựng” thêm một thời gian. Nhưng chồng tôi không cho những lời nói của tôi là thật. Anh thường bóng gió nói rằng, người đàn bà mà không biết “phục vụ” nhu cầu của chồng đồng nghĩa với việc dâng chồng mình cho người khác. Tôi rất buồn khi nghe anh nói vậy nhưng tôi cũng không thể nào ép mình “chiều” anh được, bởi tôi thực sự cảm thấy sợ chuyện ấy. Đã nhiều lần, anh đi tiếp khách hàng về, có chút hơi men, anh định “ép” tôi nhưng đều không thành.

Từ đó, hai vợ chồng tôi rất ít khi nói chuyện với nhau. Lắm lúc, tôi cảm thấy vô cùng tủi thân bởi anh hờ hững, không quan tâm đến tình hình sức khỏe của tôi và con. Có lẽ trong đầu anh, ngoài chuyện quan hệ tình dục ra, tôi không còn “tác dụng” gì khác. Ý nghĩ ấy cứ đeo đẳng, giày vò tâm can tôi tê buốt.

>>> Xem thêm tin nhanh tại đây!

2
Có lẽ trong đầu anh, ngoài chuyện quan hệ tình dục ra, tôi không còn “tác dụng” gì khác. (Ảnh minh họa)

Khoảng một tháng trước đây, chồng tôi có đưa về một cô gái trẻ, nói là bạn làm ăn. Cô ta ở lại ăn tối với vợ chồng tôi, qua cách hai người nói chuyện với nhau, tôi biết họ không đơn thuần chỉ là bạn làm ăn. Tôi gặng hỏi thì chồng tôi gạt phăng đi, nhưng mối nghi ngờ càng ngày càng lớn lên trong lòng tôi.

Ngay sau bữa cơm đó hai hôm, tôi nhờ cậu em trai “theo dõi” và biết được rằng anh và cô gái trẻ kia thường xuyên vào nhà nghỉ với nhau. Tôi khóc lóc, tra vấn với chồng tôi, khi không thể chối cãi, anh hùng hổ bỏ đi và tuyên bố rằng: “Cô không đáp ứng cho tôi thì tôi phải tìm người khác chứ còn làm cách nào”. Anh cấm tôi không được chen vào quan hệ của anh bởi theo anh, tất cả mọi lỗi lầm dẫn đến cơ sự đó đều do tôi gây ra.

Trời đất như sụp dưới chân tôi, không ngờ người tôi phải vượt qua bao nhiêu khó khăn, thậm chí gần như từ mặt gia đình để đến được với anh thì giờ anh chỉ coi chuyện tình dục hơn tình cảm vợ chồng. Tôi cảm thấy xúc phạm nhưng lại vô cùng bối rối. Phải chăng chính tôi đã đẩy chồng vào người phụ nữ kia? Liệu tôi có thể sống hạnh phúc bên người chồng chỉ coi tôi là một nơi “giải quyết chuyện tình dục” không hơn không kém?