Lindelof đang được lòng fan

Lindelof khiến fan MU ấm lòng
“Tôi không suy nghĩ nhiều về giá trị chuyển nhượng. Tôi không nghĩ làm vậy là tốt. Tôi đến đây để chơi bóng và trình diễn thật tốt cho MU. Mọi tin đồn về tôi không quan trọng, nó sẽ chỉ có ý nghĩa khi bạn làm điều gì đó thật tốt và CLB thật sự muốn chiêu mộ tôi.” – Trung vệ Lindelof chia sẻ.

Bồ Đào Nha luôn biết tạo ra những cầu thủ chất lượng
Theo nhan dinh bong da hom nay của các chuyên gia, để tạo ra những “món hàng” chất lượng cao, bóng đá Bồ Đào Nha trước hết phải có nguyên liệu thô tốt. Ở đất nước hâm mộ bóng đá điên cuồng và có tới 3 tờ nhật báo thể thao, bóng đá trở thành một thứ ma túy với giới trẻ. Nền kinh tế yếu kém của Bồ Đào Nha càng khiến thanh thiếu niên tìm đến bóng đá để thoát nghèo. Ở dưới chân tháp bóng đá Bồ Đào Nha là sự sục sôi và đam mê của hàng triệu con người.

Hệ thống săn lùng tinh nhuệ của các CLB Bồ Đào Nha giúp họ tìm thấy vô vàn các cầu thủ tiềm năng. Điểm đặc biệt, Bồ Đào Nha là bến đỗ ưa thích của các cầu thủ Nam Mỹ nhờ sự tương đồng về văn hóa, khí hậu. Năm 2009, Ederson khi mới 16 tuổi đã rời Sao Paulo tới Benfica để hy vọng đổi đời. Sau 7 năm, tân binh Man City đã chạm đến ước mơ ở tuổi 23. Có cả một dòng di cư cầu thủ như vậy từ Nam Mỹ đến Bồ Đào Nha.

Zidane muốn Ronaldo ở lại

Theo trang tin the thao Marca đưa tin Zinedine Zidane đích thân gọi điện khuyên răn Ronaldo, ngay khi biết tin tiền đạo người Bồ Đào Nha đề đạt nguyện vọng muốn ra đi. Zidane đã hỏi lý do và phân tích tình hình cho Ronaldo.

Nghi án trốn thuế, không lỗi mình thì còn trách ai?
Lộ bằng chứng Cristiano Ronaldo sắp có đứa con thứ tư Cristiano Ronaldo bị khởi kiện với cáo buộc trốn thuế gần 15 triệu euro Cristiano Ronaldo gây sốc khi chào đón cặp song sinh nhờ đẻ thuê
Đây không phải lần đầu tiên Cristiano Ronaldo thấy buồn ở Real Madrid, và đây cũng không phải lần đầu tiên, tin đồn về việc anh chuyen nhuong trở lại Man United xuất hiện.
Những lần trước, mọi việc đều kết thúc bằng một bản hợp đồng mới với mức lương kỷ lục. Còn lần này?