Làm gì có cái lí do là hết yêu, chẳng qua anh chưa từng yêu em!

Anh bảo rằng anh hết yêu rồi, bọn mình chia tay thôi. Ừ, thì chia tay, những làm gì có cái lí do là hết yêu kia chứ! Có chăng là…anh chưa từng yêu em!

Hôm nay tam su tham kin em lại tan ca muộn, một mình phóng xe đi trên con đường vắng, em thấy lạnh lẽo và cô đơn vô cùng. Từ ngày anh đi, em thấy cuộc sống này chông chênh đến lạ. Nếu là trước đây, em sẽ đòi cho bằng được anh tới đón, hoặc là có nhiều hôm anh buộc em phải để anh đón đưa mới thôi. Để rồi lúc mình xa nhau, em như bước hút chân rơi vào ngõ cụt. Em chới với và hoang mang, sợ sệt cả những con đường quen thuộc.

Em phát hiện ra, mình đã phụ thuộc vào anh quá nhiều. Anh cho em bờ vai ấm, anh cho em những an yên, em cứ ngỡ chuyen tinh yeu này chỉ cần một kết thúc viên mãn là đủ. Vậy mà, chắc cũng vì quá tin tưởng, quá phụ thuộc, anh lại khiến em đau. Hình như, một khi ta đã yêu ai quá, người đó thấy ta như gánh nặng vậy, mỗi lần giáp mặt là một lần mệt mỏi, khó chịu.

Nếu như em biết trước anh sẽ ra đi, chắc có lẽ em sẽ không yêu anh nhiều đến thế, thương anh nhiều đến thế. Em đã trao cả tuổi xuân mình cho anh, những cảm xúc trong sáng nhất, chân thành nhất. Vậy rồi, sau tất cả, em hóa tay không.

lam-gi-co-cai-li-do-la-het-yeu-chang-qua-anh-chua-tung-yeu-em56-blogtamsuvn

Em phát hiện ra, mình đã phụ thuộc vào anh quá nhiều. (Ảnh minh họa)

Sao anh vội buông tay thế? Em vẫn cứ ngỡ chuyện này mới vừa hôm qua, em chưa chấp nhận được việc thiếu anh trong đời. Anh bảo đi là đi, anh không thèm nhìn lại xem em như thế nào, em đau khổ ra sao. Chiếc điện thoại em lâu nay vẫn bỏ ngỏ, cốp xe em vẫn để thừa một chiếc mũ có tên anh, vậy nhưng hình bóng ấy đã xa mất đâu rồi.

Anh của em, sao anh lại đổi thay đến vậy? Anh bảo rằng anh hết yêu rồi, bọn mình chia tay thôi. Ừ, thì chia tay, những làm gì có cái lí do là hết yêu kia chứ! Có chăng là…anh chưa từng yêu em!

lam-gi-co-cai-li-do-la-het-yeu-chang-qua-anh-chua-tung-yeu-em-blogtamsuvn

Anh của em, sao anh lại đổi thay đến vậy? (Ảnh minh họa)

Em đã làm gì sai để anh đối xử với em như thế? Yêu anh là sai sao? Em yêu anh thua kém phu nu nào ư? Hay là vì em không được đẹp bằng người ta, khéo bằng người ta mà để anh phải mất mặt? Anh trả lời đi, anh gặp em và nói cho ra lẽ đi, đừng cứ im lặng mãi, em không phục! Em không cam lòng, anh ơi em không cho qua được. Người em yêu bỗng nhiên nói chia tay, em làm sao chịu nổi…

Tình yêu đâu phải trò chơi, mình tìm thấy nhau đâu phải dễ dàng. Gặp được nhau đã khó, vậy rồi đến lúc sóng gió, sao anh không nắm tay em để mình cùng vượt qua? Liệu sau này trên đường đời, sẽ gặp được mấy người để bản thân ta chịu vì họ mà hy sinh tất cả. Khó lắm, anh không biết sao? Suy nghĩ lại đi anh, em vẫn chờ ở anh một câu trả lời.