Kovacic muốn ở lại Chelsea sau bản hợp đồng cho mượn

Kovacic muốn ở lại Chelsea sau bản hợp đồng cho mượn

Mateo Kovacic muốn thấy hợp đồng cho mượn dài hạn mùa giải của anh ở Chelsea từ Real Madrid biến thành một vụ chuyển nhượng vĩnh viễn, theo El Chireduito TV.

Ngôi sao tuyển Croatia muốn rời khỏi Santiago Bernabeu sau khi bị coi là dư thừa để có thể ra sân thi đấu thường xuyên và bây giờ anh muốn ở lại Anh.

Kovacic muốn ở lại Chelsea sau bản hợp đồng cho mượn
Kovacic muốn ở lại Chelsea sau bản hợp đồng cho mượn

Người đại diện yêu cầu trì hoãn bản hợp đồng mới của De Gea

Các yêu cầu của đại diện của David de Gea đang trì hoãn việc ký hợp đồng mới tại Manchester United, báo cáo của ESPN FC.

Quỷ đỏ rất muốn trói buộc thủ môn ngôi sao của họ với những điều khoản mới vì hợp đồng hiện tại của anh sẽ hết hạn vào mùa hè năm 2020.

Mpenza kêu gọi Hazard rời Chelsea vào mùa hè này

“Eden Hazard nên rời  Chelsea và trở thành cầu thủ tốt hơn ở  Real Madrid”, theo cựu tuyển thủ Bỉ, Emile Mpenza.

Sports998 cho biết, cầu thủ 28 tuổi này đã được tiến rất gần với việc chuyển sang Real Madrid, một con đường bị trói buộc bởi cựu đồng đội ở Chelsea và tuyển Bỉ Thibaut Courtois trong mùa giải gần nhất.

Hợp đồng của Hazard tại Stamford Bridge sẽ hết hạn vào cuối mùa giải tới và tháng này anh cho biết anh đã đưa ra quyết định về tương lai của mình, mặc dù anh không cung cấp thêm thông tin nào.

Barca nhắm đến Benzema trước khi anh gia nhập Madrid

Tiền đạo của Real Madrid, Karim Benzema là mục tiêu chuyển nhượng chính của Barcelona khi trở lại Lyon năm 2008, theo Marca.

Ông chủ cũ của Blaugrana, Pep Guardiola, đã mất niềm tin vào Samuel Etoo vào thời điểm đó và hy vọng sẽ mang về cầu thủ người Pháp để thay thế anh.

Động thái này cuối cùng đã bị phá vỡ vì thư ký kỹ thuật cũ của Barca, Txiki Begisristain, không bị ấn tượng với thái độ của Benzema sau khi nói chuyện với cầu thủ này ở Lyon.

Napoli để mắt tới Belotti và Immobile

Đội trưởng Torino Andrea Belotti và tiền đạo trung tâm của Ciro Immobile của Lazio đã nổi lên như những mục tiêu chuyển nhượng cho Napoli, theo Calcio Mercato.

Belotti còn hợp đồng đến năm 2021, nhưng cầu thủ 25 tuổi có thể sẵn sàng thực hiện bước tiếp theo trong sự nghiệp vào mùa hè này.

Trong khi đó, hợp đồng hiện tại của Immobile tại sân vận động San Paolo sẽ không hết hạn cho đến năm 2023, tuy nhiên, Lazio có thể sẵn sàng hy sinh cầu thủ ngôi sao của mình để kiếm thêm một khoản trong ngân sách trong trường hợp họ bị loại khỏi vòng loại Champions League và thất thu một khoản lớn tiền bản quyền truyền hình và quảng cáo áo đấu.

Tham khảo trang forum nhận định bóng đá nổi tiếng cadovn tại đây: https://www.188bongda.com/forum-cadovn/.