Kiểu tóc nam đẹp cho người sở hữu mái tóc mỏng

Kiểu toc nam dep phù hợp cho nam giới sở hữu mái tóc mỏng, hiện nay theo các chuyên gia về tóc nam thì có những kiểu tóc sau đây sẽ hợp với nam giới có mái tóc mỏng đó là kiểu tóc tỉa layer cắt ngắn 2 bên mái và kiểu tóc uốn xoăn. Hãy cùng chuyên gia về thời trang tóc nhận định về hai kiểu tóc thời thượng cho nam giới có mái tóc mỏng này nhé.

Tóc tỉa layer cắt ngắn 2 bên mái

Kiểu tóc này vừa có thể ứng dụng trong môi trường công sở nhưng lại không quá đóng hộp khô cứng, vẫn phảng phất chất chơi sành điệu làm cho công việc của bạn có thêm nhiều cảm hứng thú vị. Tóc được cắt layer hai lớp để phần đỉnh đầu bạn có thể tạo thêm một chút texture trông tóc dày hơn và có cảm giác tóc phồng không bị mỏng dẹp. Kiểu mái để thưa và không quá dài để phải vuốt tóc thành nếp phù hợp với độ mỏng của tóc và để tóc có thể tự do xô lệch nhưng không bị mất Form. Độ dài của tóc phần hairline hai bên mai và gáy dài 1cm, tóc đỉnh đầu dài 5cm và tóc mái dài 3cm.

Đây là hướng dẫn đơn giản dành cho bạn. Hai phần cần tạo kiểu với một chút sản phẩm chăm sóc tóc là phần tóc mái và phần tóc đỉnh đầu. Tóc mái bạn chỉ cần vuốt cong một chút ở ngọn tóc còn tóc phần đỉnh đầu bạn cần tạo Texture để tóc phồng lên trông như tóc dày và khó còn ai thấy tóc bạn mỏng nữa bởi độ dày texture ở phần đỉnh đầu và phần mái để thưa như cố tình tạo theo phong cách đó chứ ko phải vì tóc mỏng.

kieu-toc-hop-voi-mai-toc-mong-6-.jpg

Kiểu tóc lý tưởng cho mái tóc mỏng đây các chàng

Tóc uốn xoăn

Những lọn tóc tự nhiên vừa ngọt ngào nhưng cũng rất nam tính. Các lọn tóc xoăn nhắc phụ nữ về chàng trai thể thao, mạnh mẽ có chút gì đó hoang dã. Nếu bạn có mái tóc thẳng và làm xoăn nó thì hiệu ứng cũng sẽ không thể bằng một mai tóc xoăn tự nhiên quyến rũs. Kiểu tóc này nên có độ dài trung bình, sử dụng sản phẩm giữ nếp dành cho tóc xoăn để tạo thành các lọn tóc.

>>>> Xem nhung cau noi hay ve tinh yeu  và cuộc sống

kieu-toc-hop-voi-mai-toc-mong-2-.jpg

Vuốt keo để mái tóc trông dày và cứng hơn

kieu-toc-hop-voi-mai-toc-mong-3-.jpg

Mỏng nhưng vẫn không kém phần thời trang và phong cách

kieu-toc-hop-voi-mai-toc-mong-7-.jpgNếu chẳng may bạn bị hói theo hình chữ M thì đây chính là kiểu tóc cứu nguy cho bạn

Nếu bạn đã từng sở hữu một mái tóc không như ý, chắc hẳn bạn sẽ hiểu cảm giác chán nản và thất vọng khi ấy như thế nào. Đôi khi điều này là do lỗi của thợ cắt tóc hay stylist, mà từ chính khách hàng khi không thống nhất được về kiểu tóc nam đẹp mà mình mong muốn. Vì thế nếu thấy gợi ý của Tóc Hàn Quốc là chuẩn thì bạn hãy để chính các stylist của chúng tôi tạo mẫu tóc giúp bạn nhé.

>>>Xem clip nong nhất trong ngày