Kiếm bộn tiền nhờ làm… mẹ thuê

Chuyen la Bà Nina Keneally đã bắt đầu công việc kinh doanh đặc biệt của mình sau khi trò chuyện với những người trẻ tuổi tại khu Bushwich (New York, Mỹ).

>> Xem thêm báo phụ nữ

“Bạn không có mẹ? Hay có nhưng bà ấy hay đi vắng hoặc bạn không thích tâm sự cùng? Bạn có thừa 40USD (hơn 890.000 đồng) chứ? Nếu có, bạn có thể thuê một người mẹ trong vòng một tiếng đồng hồ”.

  • Xem thêm: video clip hài mốc meo tại đây
kiem-bon-tien-nho-lam-me-thue
Bà Nina Keneally trông trẻ trung hơn nhiều so với tuổi 63 của mình.

Đó là những dòng quảng cáo về dịch vụ làm mẹ thuê độc nhất vô nhị của bà Nina Keneally. Bà sẽ lắng nghe mọi vấn đề của bạn, nấu súp cho bạn và xem phim cùng bạn, tờ Guardian đưa tin.

Sau khi chuyển tới khu Bushwick cách đây 2 năm, người phụ nữ đã 63 tuổi này phát hiện ra rằng thanh niên tại khu hippie nổi tiếng này thường tìm tới bà để xin lời khuyên.

“Khi sống ở đây, tôi đã gặp gỡ nhiều bạn trẻ”, bà nói.

Theo bà Keneally, khi doc bao họ thường trao đổi với bà những vấn đề mà có lẽ họ không thể nói được với cha mẹ họ, như về các mối quan hệ, nghề nghiệp hay những sự lựa chọn phong cách sống…

“Tôi phát hiện nhiều người trong số họ chỉ tâm sự với tôi những điều đó”, bà Keneally cho biết.

Vì thế, dịch vụ đặc biệt đã ra đời. Khách hàng sẽ liên hệ với Keneally thông qua trang web của bà và trao đổi qua thư điện tử trước khi quyết định có muốn gặp mặt bà hay không.

“Tôi đã quyết định sing up sử dụng dịch vụ này. Bà ấy làm cho tôi vài ổ bánh mì rất thơm ngon và pha cho tôi một tách cà phê”, phóng viên Adam Gabbatt của tờ Guardian chia sẻ.

“Chúng tôi nói chuyện khá lâu về những rắc rối mà tôi đang phải đối mặt. Đặc biệt là vấn đề với một chiếc răng của tôi, những câu hỏi về thị trường chứng khoán và chuyện tình cảm”.

Keneally giàu kinh nghiệm làm mẹ. Bà có hai con trai, một người 30 tuổi và một người 27. Bà từng là cố vấn cai nghiện, dù bà nhấn mạnh mình không phải là một nhà trị liệu hay một bác sĩ.

Công việc kinh doanh của bà đang tiến triển tốt, bà Keneally cho biết. Bà có một vài khách quen và thường xuyên nhận được nhiều lời đề nghị.

Thỉnh thoảng bà cũng phải từ chối những đề nghị không phù hợp, chẳng hạn một người đàn ông 58 tuổi muốn được bà chăm sóc hay một khách hàng yêu cầu bà bay tới châu Âu vài ngày.

Xem thêm những câu chuyện lạ trên thế giới hay chuyen la viet nam tại đây