Khuôn mặt nào hợp với lông mày ngang

Khi làn sóng Kpop phát triển mạnh mẽ, các xu hướng làm đẹp của các ngôi sao Kpop cũng được giới trẻ tiếp nhận nhanh chóng trong đó nổi bật là xu hướng lông mày ngang. Tuy nhiên lông mày ngang khá kén khuôn mặt, vì vậy khuôn mặt nào hợp với lông mày ngang là câu hỏi của khá nhiều bạn trẻ khi muốn sở hữu được đôi lông mày ngang hoàn hảo.

mat-nao-hop-voi-long-may-ngang
Mặt nào hợp với lông mày ngang

Khuôn mặt hợp với lông mày ngang đó là khuôn mặt thon dài. Đối với những người sở hữu khuôn mặt thon dài, đôi lông mày ngang sẽ giúp khuôn mặt trở nên cân đối và hài hòa hơn. Đôi lông mày ngang cũng sẽ giúp bạn định hình sắc nét cho gương mặt, giúp gương mặt trở nên tinh tế, cuốn hút hơn và rút ngắn chiều dài cho gương mặt.

Còn đối với những người mặt tròn nên suy nghĩ thật kĩ trước khi quyết định tạo dáng lông mày ngang bởi mặc dù đẹp nhưng nó sẽ khiến gương mặt bạn trở nên ngắn hơn, mất cân đối.

mat-nao-hop-voi-long-may-ngang
Lông mày ngang hợp với người có khuôn mặt thon dài

Với mỗi gương mặt việc thay đổi dáng lông mày rất quan trọng, nó có thể giúp gương mặt bạn bừng sáng hoặc ngược lại. Trước khi bạn quyết định làm đẹp với lông mày ngang, bạn phải xác định hình dáng khuân mật để lựa chọn lông mày phù hợp.