Khám nghiệm căn nhà có xác chết đang phân hủy

Thấy căn nhà người đặt báo khóa cửa nhiều ngày không ra nhận báo như thường lệ, người giao báo sinh nghi liền báo công an và sau đó phát hiện một xác chết đang phân hủy.


Cơ quan công an đang khám nghiệm hiện trường

Chiều 13/10, Công an Q.Phú Nhuận (TP.HCM) phối hợp các đơn vị nghiệp vụ Công an TP.HCM khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi điều tra nguyên nhân dẫn đến cái chết của ông Huỳnh Công Anh (68 tuổi, quốc tịch Mỹ) trong căn nhà trên hẻm 270 đường Phan Đình Phùng, P.1, Q.Phú Nhuận.

Trước đó vào sáng cùng ngày, một người giao báo cho nhà ông Anh thấy căn nhà nhiều ngày không mở cửa, ông Anh cũng không ra lấy báo như thường ngày nên nghi có chuyện chẳng lành. Sau đó, người này liền báo tintuc này cho Công an P.1 phá khóa kiểm tra.

Khi công an bước vào căn nhà 3 tầng thì phát hiện ông Anh nằm chết trên lầu 1, thi thể đang trong quá trình phân hủy nặng. Gần hiện trường có một cây búa.


Ngôi nhà xảy ra vụ việc.

Đến 17h cùng ngày, các đơn vị nghiệp vụ Công an TP.HCM cùng với một số phóng viên của bao phap luat  đã tiến hành khám nghiệm hiện trường. Hàng xóm của nạn nhân cho biết, ông Anh thuê căn nhà trên sống một mình khoảng 5 năm nay.

Vụ việc đang được công an điều tra.

 Tổng hợp những video clip nong nổi bật và hay nhất trong ngày, cập nhật 24h.

Báo Pháp luật xã hội