Khách sạn huyền bí 2 tiếp tục lập kỷ lục phòng vé

Tác phẩm hoạt hình Khách sạn huyền bí 2 trở thành bộ phim tháng 9 có doanh thu mở màn cao nhất lịch sử phòng vé Bắc Mỹ với 47,5 triệu USD sau ba ngày đầu trình chiếu. Theo tin tuc phu nu

‘Khách sạn huyền bí 2’ tiếp tục lập kỷ lục phòng vé

Sau những thắng lợi của Inside Out và Minions hồi mùa hè, công chúng tiếp tục được chứng kiến màn ra quân ấn tượng của một bộ phim hoạt hình nữa trong cuối tuần qua.

Có mặt tại 3.754 rạp chiếu phim từ 25/9, Khách sạn huyền bí 2 của hãng Sony Pictures lập tức thu 47,5 triệu USD sau ba ngày. Đây là kỷ lục mới đối với một tác phẩm điện ảnh được khởi chiếu trong tháng 9.

Ngôi đầu phòng vé khó thoát khỏi tay ‘Khách sạn huyền bí 2’

“Hotel Transylvania 2” không cần đến những buổi chiếu sớm đêm thứ năm nhưng vẫn là tác phẩm nhiều khả năng ăn khách nhất khu vực Bắc Mỹ cuối tuần này.

Hotel Transylvania 2 có kinh phí sản xuất 80 triệu USD. Bộ phim do đạo diễn Genndy Tartakovsky thực hiện với dàn diễn viên lồng tiếng bao gồm Adam Sandler, Andy Samberg, Selena Gomez và Kevin James.

Dù giới phê bình không mặn mà lắm với Khách sạn huyền bí 2 khi chỉ cho phim điểm 46% trên Rotten Tomatoes, khán giả vẫn thích thú với câu chuyện mới của gia đình ma cà rồng khi chấm điểm A- theo điều tra của Cinema Score.

  • Mời bạn xem thêm nhiều video clip nong đang gây bão trên mạng.

Cuối tuần qua, khán giả Việt cũng bắt đầu được thưởng thức bộ phim dưới tựa đề Khách sạn huyền bí 2.

Nguồn: Zing.vn