Jesse Lingard đang nhận lương thấp nhất Man United

Theo Daily Star, mức lương hiện tại của Jesse Lingard thuộc dạng thấp nhất Man United. Cụ thể, ngôi sao người Anh chỉ nhận được đúng 8.000 bảng/tuần.

Jesse Lingard đang trở thành hiện tượng của Man United trong thời gian qua khi chơi chói sáng ở trận đấu với CSKA Moskva ở lich thi dau cup c1 Champions League và mới nhất là ở trận thắng West Brom. Trận thắng West Brom, Jesse Lingard đã ghi bàn mở tỉ số, bàn thắng đầu tiên của ngôi sao trẻ cho đội 1 Man United ở một trận chính thức.

Dù Jesse Lingard đang toả sáng rực rỡ nhưng theo một nguồn tin the thao từ Man United thì HLV Van Gaal không hề có ý định gia hạn HĐ mới tăng lương, tưởng thưởng cho cầu thủ này.

Theo báo livescore Daily Star, HLV Hà Lan muốn kiểm chứng Jesse Lingard trong một thời gian dài nữa trước khi nói đến chuyện gia hạn cũng như tiền bạc với cầu thủ 22 tuổi này.

Man United mới gia hạn với Jesse Lingard vào tháng 2/2015. Jesse Lingard là sản phẩm của lò đào tạo Man United, từng được đem cho mượn ở hàng loạt đội bóng hạng Nhất trước khi được đẩy lên đội 1 vào mùa này.

Báo thể thao Việt Nam