Jamie Vardy: Lối chơi của Arsenal không hợp với tôi

Ngôi sao Leicester City, Jamie Vardy thừa nhận lí do anh từ chối Arsenal là bởi vì không hợp với lối chơi mà huấn luyện viên Arsene Wenger chỉ đạo ở Emirates.

hd-jamie-vardy-leicester-city_hslxvrj1iwqo1bsonbwcq6y5w

Jamie Vardy với 24 bàn thắng đã góp công lớn giúp Leicester City vô địch Premier League mùa trước đầy thần kì. Khá dễ hiểu khi anh được Arsenal nỗ lực theo đuổi. Nhưng cuối cùng, tiền đạo 29 tuổi này đã từ chối, và kí vào bản gia hạn hợp đồng với đội chủ sân King Power.

“Với khả năng kiến tạo của những cầu thủ như Alexis Sanchez và Mesut Oezil, Arsenal cảm thấy họ có thể giúp ích cho tôi nhiều, như những gì tôi có thể làm cho họ,” Vardy cho biết trên The Sun.

“Nhưng tôi cũng nghĩ đến khía cạnh chiến thuật. Bạn hãy nhìn vào phong thông tin của Arsenal, họ không đưa bóng về phía trước một cách nhanh chóng như Leicester. Còn tôi thì muốn có những bước chạy để vượt qua hàng thủ đối phương. Một điều cần biết là tôi không hề lo lắng trước những ý kiến cho rằng tôi không thể làm cầu thủ chủ lực tại Arsenal.

Tôi hài lòng với những gì tôi quyết định. ‘Giấc mơ vẫn tiếp tục’ – đây là những gì HLV Claudio Ranieri đã nhắn cho tôi sau khi tôi đồng ý ở lại. Tôi cũng cảm thấy đúng như vậy.”

Jamie Vardy và Leicester City đã có khởi đầu khá chậm chạp mùa này. Anh chỉ mới ghi 2 bàn thắng sau 6 trận ở Premier League, còn Bầy cáo thì đang chấp nhận vị trí thứ 12 trên bảng xếp hạng.

Báo thể thao Việt Nam