Hoảng hồn với xác người dưới gốc cây

Thấy một người đang ông nằm dưới gốc cây suốt nhiều giờ đồng hồ mà không cử động, nên người dân lại gần xem thì phát hiện người đàn ông này đã tử vong.

Theo báo an ninh khoảng 13 giờ 30 ngày 9/10, trước số nhà 118 Nguyễn Tất Thành, phường Tân Lập, TP Buôn Ma Thuột (tỉnh Đắk Lắk), người dân phát hiện một người đàn ông nằm chết dưới một gốc cây.

Theo người dân lam dep cho biết, trưa cùng ngày một số người dân sống gần đó thấy người đàn ông nằm ngủ dưới một gốc cây. Đến khoảng 13 giờ 30, mọi người vẫn thấy người đàn ông này nằm với tư thế đó.

thi the
Rất đông dân hiếu kỳ xem cơ quan chức năng khám nghiệm tử thi
Nghi có điều không bình thường nên mọi người lại gần xem thì phát hiện người đàn ông này này đã tử vong. Vụ việc nhanh chóng được trình báo lên cơ quan công an. Nạn nhân được xác định tên Trần Bá Sơn (49 tuổi, trú tại xã Cư Êbua, TP Buôn Ma Thuột), là người nghiện ma túy nhiều năm nay.
Tham khảo cau noi hay ve tinh yeu tại đây.

Nhận được tin báo, lực lượng công an tỉnh Đắk Lắk đã nhanh chóng có mặt bảo vệ hiện trường phối hợp với Trung tâm pháp y tỉnh Đắk Lắk tiến hành khám nghiệm tử thi điều tra nguyên nhân cái chết của anh Sơn.