Hé lộ top 5 cung hoàng đạo mặt bánh bèo

Trong 12 chòm sao nữ, sẽ có những cô nàng mạnh mẽ, quyết đoán và tự tin. Ngược lại, sẽ có những cô gái mang trái tim yếu mềm, dễ mủi lòng, dễ tổn thương.

 

Hạng 3: Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải cực kỳ dễ mủi lòng trước hoàn cảnh tội nghiệp, sự nài xin từ một người nào đó. Khi lòng tốt cho đi không đúng chỗ, cô bạn liền nảy sinh cảm xúc tiêu cực như buồn oán vì bị dụ dỗ, khóc lóc, thất vọng về người, về mình.

Hiền hòa quá cũng nhiều khi trở thành cái tội. Việc sướt mướt đó của nàng Cua 100% cô đặc chất ‘bánh bèo’. Coi bói tình yêu cho rằng đối với chuyện gia đình, cô nàng có cố tỏ ra cứng rắn mấy nhưng tình cảm thì vẫn hoàn tình cảm. Mỗi lần không vui với bất cứ lý do gì, Cự Giải cũng tìm về bên gia đình. Sự dựa dẫm như vậy là yếu tố quyết định hạng 3 ‘bánh bèo’ của cô nàng.

mat-banh-beo
Hạng 5: Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Nói Tiểu Ngưu ‘bánh bèo’ liệu có phải là ‘xử ép’ nàng ta không? Câu trả lời là… không hề nhé. Ngoài hám ăn ra, bạn ấy còn hám quan tâm nữa. Sự chu đáo, lo lắng đôi khi hơi thừa của cô nàng khiến người khác phải lắc đầu ngao ngán.

Còn nữa, sự chiếm hữu của Tiểu Ngưu cũng làm những người yêu thương sướng khổ bất thường. Việc níu giữ, ân cần đến cố chấp, độc đoán ấy làm cho mọi người cảm thấy cô nàng vừa đáng thương, vừa khờ dại.

Chòm sao nữ nào “bánh bèo” nhất quả đất

Hạng 4: Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Vì quá kỹ tính, thích lo xa, hay làu bàu nên Xử Nữ bị phán là ‘bánh bèo’. Quản quá nhiều chuyện, chi li tỉ mỉ nên cô nàng ôm đồm nhiều thứ vào người, tự làm khổ bản thân với những lo lắng, trù tính.

Xem ngày thấy từ những chuyện to tát đến không đáng bận tâm cô nàng cũng quyết quản, thế rồi, một mình mệt mỏi, than vãn, tủi thân vì cực khổ. Ai khuyên bảo gì Xử Nữ cũng không chịu nghe.

Cái này không được, cái kia không hợp, đắn đo, chọn lựa thận trọng quá mức như Xử Nữ thật khiến người ta ‘mắc mệt’. Lúc làm được thì nàng ta bắt đầu lèm bèm, thuyết giáo lê thê nghe rất chán, giải quyết không xong thì quả đúng danh ‘bánh bèo vô dụng’.

 

Hạng 2: Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Thiên Bình chiếm giữ vị trí thứ 2 trong top 5 bởi vì sự thiếu quyết đoán trong cá tính của mình. Phải mất kha khá thời gian và công sức thì bạn Cân mới tìm ra được đáp án, hướng giải quyết tương đối ổn thỏa, lấy lại sự cân bằng tối thiểu trong tâm hồn.

Cũng vì dễ bị lung lay từ những tác động bên ngoài, chưa giữ chủ kiến tốt nên bạn ấy thường phải loay hoay trong mớ hỗn độn do mình tạo ra. Lo sợ, phân vân, rồi cả tin, Thiên Bình rơi vào sự hụt hẫng khi không làm tốt việc.

Phải nhờ người khác giúp thì nàng ấy mới thở phào nhẹ nhõm. Thêm nữa, tế bào ‘bánh bèo’ đã ăn vào máu điệu đà của cô nàng. Rất hay trễ hẹn, bắt người khác chờ đợi mình điểm trang chỉ có thể là Thiên Bình.

Hạng 1: Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tiểu Ngư nghiễm nhiên mang về cho mình vị trí ‘bánh bèo siêu cấp vô địch’. Bởi vì cô nàng bản chất quá mơ mộng, tâm hồn dễ tổn thương. Những chuyện buồn bã, tủi hờn luôn để lại ký ức khó phai đối với cô bạn.

Dù có che giấu khéo cỡ nào thì sâu thẳm trong trái tim yếu mềm ấy, Song Ngư thực sự đang khóc lóc đến vật vã. Cách yêu của Song Ngư cũng đậm vị ngọt ngào, béo ngậy và… bở. Cô nàng có thể yêu chết yêu sống một người, thích lãng mạn tuyệt đối, mơ tưởng nhưng dễ sụp đổ kéo dài vào thời kỳ hậu chia tay.

Mặt khác, phong cách ăn mặc kiểu công chúa, cử chỉ mè nheo thường ngày của cô nàng đã thể hiện ra hết vẻ ‘bánh bèo’ rồi.

Trích nguồn: boi.vn