Hải Phương Nam Phú Nhuận đoạt futsal cúp QG 2015

Lội ngược dòng để đánh bại Bệnh viện An Phước Bình Thuận với tỷ số 6-1, Hải Phương Nam Phú Nhuận đã lên ngôi một cách thuyết phục sau trận chung kết giải futsal cúp QG 2015 diễn ra vào chiều 24/12 tại nhà thi đấu Rạch Miễu, TP.HCM.

Hải Phương Nam Phú Nhuận đoạt futsal cúp QG 2015

Cúp vô địch thuộc về HPN.PN một cách xứng đánh. Ảnh: Quốc An

Futsal đang ngày càng có sức hút đối với khán giả. Bằng chứng là lich thi dau bong da hom nay và nhà thi đấu Rạch Miễu đã gần như không còn một chỗ trống trước khi trận chung kết giữa Hải Phương Nam Phú Nhuận và BV An Phước Bình Thuận diễn ra.

Trận đấu diễn ra khá cân sức trong những phút đầu. Phút thứ 8, cú sút của Tấn Phát khiến thủ môn đối phương bị khuất tầm nhìn nên không cản được, giúp BV AP.BT vượt lên dẫn điểm.

Nhưng 5 phút sau, pha lập công của Đức Hòa đã mở đầu cho cuộc lội ngược dòng của HPN.PN.

Pha tranh bóng trong trận CK. Ảnh: Quốc An

Trong những phút còn lại của hiệp 1, HPN.PN đã chơi cực kỳ xuất sắc, nhất là trong các pha hãm thành để rồi có thêm bàn thắng nữa do công của Bá Phương (18’).

Bằng lối chơi chín chắn trong phòng ngự như tuyển u23 viet nam và nhạy bén trong tấn công, đội bóng của TP.HCM tiếp tục có thêm 4 bàn thắng nữa sau các pha lập công của Văn Toàn (27′), Danh Toại (28′), Văn Trung (35′, 38′) trong hiệp 2 để ngược dòng, giành chiến thắng ấn tượng 6-1, qua đó, lên ngôi vô địch một cách xứng đáng.

Ở trận tranh hạng ba, Thái Sơn Nam đại thắng Sanna Khánh Hòa với tỷ số 5-0. Với dàn cầu thủ đẳng cấp hơn, Thái Sơn Nam đã không mấy khó khăn để ghi 3 bàn thắng trong hiệp 1 sau các cú dứt điểm của Thất Phi (13’), Danh Phát (18′) và Văn Vũ (14’).

Sang hiệp 2, Thái Sơn Nam có thêm 2 bàn nữa do công của Minh Trí (35’), Trọng Luân (37’) để ấn định chiến thắng 5-0 cho đoàn quân bong da của ông Nguyễn Bảo Quân.

Kết quả
Chung kết:
HPN.PN – BV AP.BT: 6-1

Hạng ba
Thái Sơn Nam – Sanna.KH: 5-0.

Trang hạng 5
Sanatech – Thái Sơn Bắc: 3-5

Tranh hạng 7
Hoàng Thư Đà Nẵng – Tân Hiệp Hưng: 1-7.

Danh hiệu
Vô địch: Hải Phương Nam Phú Nhuận – cúp, HCBV và 50 triệu đồng

Hạng nhì: Bệnh viện An Phước Bình Thuận – HCB và 30 triệu đồng

Hạng ba: Thái Sơn Nam – HCĐ và 20 triệu đồng

Giải phong cách: Thái Sơn Nam – 10 triệu đồng

Vua phá lưới: Nguyễn Văn Trung (HPN.PN, 7 bàn)

Cầu thủ xuất sắc nhất: Trần Thái Huy (AP.BT)

Thủ môn xuất sắc nhất: Mã Hoàng Phúc (AP.BT)